Không muốn hôn nhân ''chết yểu'' thì 5 câu phụ nữ đừng dại rót vào tai chồng

( PHUNUTODAY ) - Đây là kiểu kiểm soát chồng của phụ nữ dại. Điều này chẳng khiến chồng chung thủy mà còn khiến anh ấy ngột ngạt và khao khát đi tìm kiếm sự tự do hơn. Việc chồng đi đâu, làm gì, bạn đừng bắt anh ấy báo cáo với mình. Nếu thích anh ấy sẽ tự nguyện kể, còn không đừng cố hỏi làm gì.

1. ''Anh còn yêu em nữa không?"

Một người vợ khôn ngoan đừng suốt ngày chỉ biết đo lường tình cảm của chồng bằng những câu hỏi vô nghĩa này. Nên nhớ người đàn ông nếu thương bạn thì chắc chắn cả đời sẽ chung thủy với bạn. Còn người đã không thương bạn thì sớm muộn cũng sẽ rời đi. Thế nên đừng hỏi đi hỏi lại chồng có còn yêu mình không. Bởi câu nói này khiến anh ấy cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi.

2. ''Anh có đang giấu giếm em chuyện gì đó không?"

Đàn ông ai cũng có những bí mật, kể cả phụ nữ cũng có. Là vợ khôn ngoan đừng cố gắng chen chân vào lãnh địa cấm này của chồng mà bất hạnh. Cứ để anh ấy giữ những bí mật riêng, chỉ cần không làm điều gì có lỗi với bạn là được. Trong hôn nhân sự chân thành là điều quan trọng, nhưng đôi khi những lời nói dối cũng sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. ''Anh phải báo cáo hết cho em những việc anh đã làm hôm nay''

Đây là kiểu kiểm soát chồng của phụ nữ dại. Điều này chẳng khiến chồng chung thủy mà còn khiến anh ấy ngột ngạt và khao khát đi tìm kiếm sự tự do hơn. Việc chồng đi đâu, làm gì, bạn đừng bắt anh ấy báo cáo với mình. Nếu thích anh ấy sẽ tự nguyện kể, còn không đừng cố hỏi làm gì.

Bởi dù là vợ chồng nhưng đôi khi có những chuyện không nhất thiết phải kể với nhau mới gọi là yêu đương. Phải giữ chút riêng tư thì mới cảm thấy còn muốn tìm hiểu về nhau.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. ''Anh phải phục tùng em tuyệt đối''

Đàn bà đừng cố chấp, lúc nào cho mình là đúng. Nếu sau hãy biết chấp nhận sửa sai, đừng vì cái tôi mà đổ lỗi hết cho người này người kia. Đừng mang nước mắt, sự yếu đuối của mình ra để bắt chồng phục tùng.

5. ''Em muốn anh cắt đứt quan hệ với người này, người kia''

Những mối quan hệ của chồng, tốt nhất là bạn đừng nên chen vào làm gì cho mệt mỏi. Người đàn ông đã trưởng thành họ thừa hiểu nên chơi với ai, nên thân thiết với mối quan hệ nào. Bạn đừng chỉ biết cấm đoán chồng kẻo đánh mất hạnh phúc hôn nhân.