Không muốn 'hôn nhân là nấm mồ của tình yêu' thì phụ nữ phải sống ích kỷ trong 3 việc này

( PHUNUTODAY ) - Bạn kiếm ra tiền thì hãy tiêu tiền cho bản thân mình, muốn ăn gì hãy mua, thích vộ váy nào hãy mua. Đừng hạ tiện với bản thân, cuộc sống không có mấy khi đâu. Đừng dành tiền triệu mua cho chồng con, trong khi bản thân mình đến chiếc áo vài chục ngàn cũng thấy tiếc không dám mua.

1. Tuyệt đối không bao giờ bỏ việc để ở nhà làm nội trợ

Người ta nói hôn nhân sẽ ngáng đường thành công của phụ nữ, thế nhưng nếu phụ nữ khôn ngoan thì chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Nhiều người phụ nữ vốn có sự nghiệp rất phát triển, nhưng khi lấy chồng họ nghĩ chồng kiếm ra tiền, mình ở nhà nội trợ cũng được. Nhưng đó là sai lầm, mỗi ngày bạn cứ phải tất bật cơm nước, giặt giũ quần áo, con cái...hết cả ngày. Trong khi đó chồng thì lúc nào quần là áo lượt, nước hoa xịt thơm phức để ra ngoài đi làm, ngoại tình cũng từ đây mà xảy ra rất nhiều.

Thế nên phụ nữ nhất định phải bảo vệ sự nghiệp của mình đến cùng. Bởi bạn muốn chồng tôn trọng, gia đình hạnh phúc thì chắc chắn bạn phải kiếm ra tiền.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Tiêu tiền cho bản thân mình

Bạn kiếm ra tiền thì hãy tiêu tiền cho bản thân mình, muốn ăn gì hãy mua, thích vộ váy nào hãy mua. Đừng hạ tiện với bản thân, cuộc sống không có mấy khi đâu. Đừng dành tiền triệu mua cho chồng con, trong khi bản thân mình đến chiếc áo vài chục ngàn cũng thấy tiếc không dám mua. Như vậy, người thiệt thòi chính là bạn thôi. Vậy nên hãy biết tiêu tiền cho bản thân, dù chồng con rồi cũng đừng quên gìn giữ nhan sắc của mình.

3. Chia việc nhà cho chồng cùng làm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không phải cái gì cũng ôm hết vào người là cách phụ nữ khiến đàn ông yêu đâu. Bởi bạn càng làm hết mọi việc thì chồng bạn càng sinh ra thói lười, lúc nào cũng đổ hết mọi chuyện lên đầu bạn.

Hãy thông minh kéo chồng vào phụ việc nhà với mình, hãy để chồng bạn biết rằng hôn nhân muốn hạnh phúc cả vợ và chồng cùng vun đắp chứ không phải mình vợ '3 đầu 6 tay' làm hết mọi chuyện còn chồng ngồi chơi. Như vậy bạn vừa đỡ mệt mà hai vợ chồng cũng sẽ tình cảm và thấu hiểu cho nhau những vất vả hơn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-muon-hon-nhan-la-nam-mo-cua-tinh-yeu-thi-phu-nu-phai-song-ich-ky-trong-3-viec-nay-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt