Không muốn tốn nước mắt thì đừng cưới 3 kiểu đàn ông này làm chồng

( PHUNUTODAY ) - Đây là kiểu đàn ông mà phụ nữ sợ nhất, lúc nào họ cho mình đúng chứ không chịu lắng nghe những lời khuyên hay ý kiến của vợ. Lúc nào họ nghĩ bản thân mình đúng còn đối phương sai.

Trẻ con, vô tâm

Người phụ nữ khôn ngoan đừng dại vướng vào kiểu đàn ông trẻ con, vô tâm. Bởi vì ngoài bản thân thì chắc chắn họ sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì cả đâu. Họ sẽ làm bạn đau khổ hết lần này tới lần khác. Họ thản nhiên, vô tư làm bạn rơi nước mắt mà cũng chẳng thèm hỏi thăm.

Kiểu đàn ông này yêu bản thân mình hơn bất cứ thứ gì, thế nên họ chẳng cần có trách nhiệm với phụ nữ. Thế nên chị em đừng tự làm khổ mình, gặp kiểu đàn ông này tốt nhất là nên từ bỏ sớm.

Người ích kỷ, keo kiệt

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người đàn ông ích kỷ thì lúc nào mang nhiều đau khổ và bất hạnh cho phụ nữ. Bởi họ sống cho riêng mình chứ không chi nhiều tiền cho bạn. Tệ bạc nhất là khi bạn ở nhà nội trợ mà gặp phải kiểu chồng vô tâm, ki bo và keo kiệt. Muốn mua gì cũng phải ý kiến chồng, ngửa tay xin tiền chồng. Cuộc sống hôn nhân như vậy khổ cực vô cùng.

Khi ở bên cạnh kiểu đàn ông này thì phụ nữ sẽ sống một đời mặc cảm, thua thiệt. Thậm chí còn mệt mỏi vì chật vật chi tiêu những đồng tiền ít ỏi chồng đưa.

Bảo thủ, gia trưởng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây là kiểu đàn ông mà phụ nữ sợ nhất, lúc nào họ cho mình đúng chứ không chịu lắng nghe những lời khuyên hay ý kiến của vợ. Lúc nào họ nghĩ bản thân mình đúng còn đối phương sai.

Khi thấy vợ phản bác mình thì họ sẽ lập tức giận dỗi. Kiểu đàn ông này chỉ làm cuộc đời phụ nữ tuột dốc mà thôi. Tốt nhất đừng chấp nhận sống cam chịu phụ nữ hé.