Khung hình hiếm hoi Trường Giang cùng bố mẹ vợ đi chơi tại quê nhà

( PHUNUTODAY ) - Khung hình hiếm hoi Trường Giang cùng Nhã Phương về quê vợ vừa đi trao học và đưa bố mẹ đi chơi.

Vừa qua, Trường Giang đã cùng Nhã Phương tham dự lễ Sơ kết tại trường THPT Lê Hồng Phong nơi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân từng học tập trong suốt 3 năm trước khi bước chân vào showbiz. Lần này anh cũng dành thời gian đưa phụ huynh đi chơi và chụp khoảnh khắc bên nhau. Trên trang cá nhân, bố ruột nữ diễn viên đã chia sẻ khung ảnh 4 thành viên vui vẻ đi dạo.

truong-giang 1

Được biết lần này, cả hai đã trao từng suất học bổng cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hành động này của hai vợ chồng ngay lập tức ghi điểm trong mắt khán giả và người hâm mộ. Ngoài ra rất nhiều người dành lời khen cho cử chỉ tình cảm ngọt ngào của hai vợ chồng. Thông qua những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy các nữ sinh tại đây rất hào hứng và thích thú với sự xuất hiện của hai vợ chồng.

truong-giang 2

Sau hơn 2 năm về chung nhà và có với nhau một cô công chúa nhỏ, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thể hiện sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”.