Khuôn mặt xuất hiện 3 dấu hiệu này: Gia chủ tìm cách hóa giải kẻo tán lộc, mất duyên, gia đình đổ vỡ

10:22, Thứ hai 31/08/2020

( PHUNUTODAY ) - 3 dấu hiệu trên khuôn mặt dưới đây thông báo trước chủ nhân sắp gặp vận xui mọi thứ tai ương đổ xuống đầu.

Bất chợt lông mày và tóc khô ráp

Nếu như một ngày bạn thấy rằng lông mày và mái tóc của mình đột nhiên thô ráp, dù mình không sử dụng nhiều hóa chất như uốn ép nhuộm, thì đó có thể là một dấu hiệu thông báo trước điềm xui sắp xảy ra. Khi lông mày tóc bị khô ráp điều này khiến cho bạn trông thiếu sức sống, và thông báo điềm xấu về chuyện tiền bạc, và công việc nên trong thời gian này bạn nên thận trọng về tiên bạc để không mất tiền oan nhé.

Tóc tho lông mày khô ráp dấu hiệu tán lộc

Tóc tho lông mày khô ráp dấu hiệu tán lộc

Tự nhiên đầu mũi đỏ ửng hoặc có nốt ruồi

Trong nhân tương học thì mũi bỗng dưng đỏ ửng thì đó là điềm xấu liên quan tới tài chính, công việc. Trong phong thủy thì mũi thuộc cung tài lộc của bạn sẽ gặp rắc rối khiến bạn hao tài tốn của bạn nên tìm cách hóa giải. Nếu bạn là một người làm trong kinh doanh làm ăn thì phải cẩn trọng không bị lừa đảo trắng tay nên thận trọng trước khi làm ăn ký kết.

Nếu như mũi bạn đột nhiên xuất hiện mụn ruồi hoặc mụn thịt thì bạn nên kiểm tra sức khỏe bởi đây có thể là dấu hiệu bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe cần đi kiểm tra gấp.

Đầu mũi ửng đỏ tán lộc

Đầu mũi ửng đỏ tán lộc

Lông mũi mọc lộ ra ngoài

Trong nhân tương học nếu như lông mũi mọc lộ ra ngoài tức tiền bạc chảy ra ngoài nhiêu hơn. Vì vậy, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng hao tài tán lộc, nếu gặp phải trường hợp này bạn nên cắt tỉa cho lông mũi của mình gọn gàng, không để tiền tài thất thoát. Bởi lông mũi tượng trưng cho tài lộc, nếu lông mũi lộ ra ngoài là điềm báo trước tài lộc của bạn sắp gặp vận xui.

Nếu như bạn là ngừi đang làm ăn kinh doanh hãy cần trọng những kế hoạch kinh doanh của mình đừng để người khác lừa mất tiền bạc, khi ký kết hợp đồng cần phải cẩn trọng cân nhắc.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất chiên nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc