Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ muốn lợi dụng thể xác chứ chẳng yêu đương gì

( PHUNUTODAY ) - Kiểu phụ nữ giỏi giang, thông minh rất được đàn ông nể phục. Nhưng với kiểu người lúc nào thích khoe khoang, thể hiện bản thân thì khiến đàn ông chán ghét vô cùng. Ở bên kiểu người như thế càng khiến cho đàn ông cảm giác bị lép vế hơn mà thôi.

1. Lẳng lơ, mời gọi

Kiểu phụ nữ này khiến đàn ông vô cùng chán ghét, bởi vì chẳng có một chút khí chất cả. Đàn ông rất sợ ở bên cạnh kiểu phụ nữ lẳng lơ, bởi vì họ lo sợ không biết lúc nào thì mình sẽ bị ''cắm sừng''.

Kiểu phụ nữ sống quá phóng khoáng, luôn mở lòng với đàn ông thì khó trở thành nàng dâu tốt, người vợ ngoan hiền được. Lấy kiểu đàn bà này thì đàn ông sẽ phải gánh nợ suốt cuộc đời.

2. Ăn mặc phản cảm

Người phụ nữ có khí chất, cốt cách thực sự sẽ cẩn trọng trong cách ăn mặc. Tùy vào hoàn cảnh mà họ biết lúc nào phải ăn mặc kín đáo, lúc nào thì có thể ''thoải mái''. Khi nhìn vào cách ăn mặc của phụ nữ thì người khác hoàn toàn có thể đánh giá nhân phẩm của đàn ông đi bên cạnh.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Ăn nói vô duyên

Người đàn bà khôn ngoan nhất định phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Với người lớn thì họ phải nhẹ nhàng, từ tốn, không được nói quá lớn tiếng. Với bạn bè, đồng nghiệp thì không được chê bai, nói xấu sau lưng người khác.

Khi giao tiếp với đàn ông thì phụ nữ nên cân nhắc, lời nào cần nói, khi nào giỡn thì giỡn. Khi nào nghiêm túc thì cần nghiêm túc.

4. Thích thể hiện bản thân

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ giỏi giang, thông minh rất được đàn ông nể phục. Nhưng với kiểu người lúc nào thích khoe khoang, thể hiện bản thân thì khiến đàn ông chán ghét vô cùng. Ở bên kiểu người như thế càng khiến cho đàn ông cảm giác bị lép vế hơn mà thôi.

5. Ham mê vật chật

Đây là kiểu phụ nữ chỉ coi trọng đồng tiền, chính vì lẽ đó mà họ dễ dàng trở thành đồ ăn nhanh của đàn ông. Khi ở bên cạnh người phụ nữ như này, đàn ông luôn cảm thấy khinh thường. Bởi chỉ cần có tiền là mua được thể xác và tâm hồn của người phụ nữ.