Kiểu trang điểm búp bê có gì hot mà lại khiến loạt sao Hàn mê mẩn đến vậy?

( PHUNUTODAY ) - Gần đây kiểu trang điểm búp bê đang khiến dàn sao Hàn mê như điếu đổ.

Các xu hướng trang điểm đang được cập nhật từng ngày từng ngày một tại Hàn Quốc, và chính những nữ nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là người truyền cảm hứng và tạo nên làn sóng xư hướng này. Những ngày gần đây ta có thể thấy hàng loạt cái tên của các mỹ nhân xứ củ sâm đã lăng xê kiểu trang điểm búp bê này.

Lee Sung Kyung cực mê mẩn lối trang điểm búp bê

Lee Sung Kyung cực mê mẩn lối trang điểm búp bê

Trang điểm búp bê là kiểu trang điểm khá đơn giản nhưng lại có nhiều điểm nhấn. Và điểm nhấn đầu tiên sẽ là làn da trắng sứ không tì vết. Và để có lớp trang điểm không tì vết đầu tiên bạn phải chọn được lớp kem lót có độ che phủ lỗ chân lông và kiềm dầu thật tốt. Sau đó là chọn lớp nền mỏng nhẹ, có thể tiệp màu da hoặc sáng hơn da khoảng nửa đến 1 tông.

Taeyeon đã 32 tuổi nhưng vẫn nhìn trẻ trung rạng rỡ như ở độ tuổi 20 nhờ kiểu trang điểm này

Taeyeon đã 32 tuổi nhưng vẫn nhìn trẻ trung rạng rỡ như ở độ tuổi 20 nhờ kiểu trang điểm này

Điểm nhấn tiếp theo chính là 2 gò má ửng hồng nhìn vừa nữ tính lại vừa đáng yêu ngọt ngào. Với má hồng bạn có thể chọn màu phấn như hồng baby, cam đào, cam đất tán chéo từ phần gò má lên phía thái dương.

BlackPink Rosé

BlackPink Rosé

Tiếp đến là đôi mắt cùng hàng lông mi dài và cong vút đúng kiểu mi baby doll giúp mắt nhìn to và đáng yêu hơn. Phấn mắt được sử dụng sẽ là những sắc màu tươi sáng, ngọt ngào như hồng, cam san hô,... Bạn có thể tán phấn ở hết phần quầng mắt như vậy sẽ giúp mắt nhìn sâu và có điểm nhấn hơn.

BlackPink Jisoo

BlackPink Jisoo

Màu son môi được sử dụng cũng phải là những màu tươi sáng như ánh san hô hoặc nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật giúp nâng tông da như các màu đất.