Kỳ Duyên tiết lộ lý do thực sự sau 1 năm chia tay bạn trai đại gia

( PHUNUTODAY ) - Sau khi trải qua nhiều scandal ồn ào, "Hoa hậu Việt Nam 2014" Kỳ Duyên khẳng định cô không còn vô tư như trước và luôn tự răn đe bản thân là không được mắc thêm sai lầm nào nữa.

Kỳ Duyên được biết đến với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Từ đó đến nay, cô là một Hoa hậu được mọi người bàn tán và chú ý nhiều vì liên tiếp vướng phải thị phi, scandal làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như chuyện tình cảm.

ky-duyen 2

 Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên chia sẻ: "Thời điểm đăng quang tôi vẫn là cô gái còn quá trẻ, vừa bước qua tuổi 18 đúng một tháng nên tư duy cũng như tờ giấy trắng, chưa có chút kinh nghiệm nào trong showbiz. Tôi thừa nhận chính điều này khiến mình dễ mắc phải những điều không hay.

Đó là quãng thời gian không hẳn buồn, cũng không quá vui mà là cảm giác rất khó diễn tả. Nếu phải dùng một từ để nói thì tôi nghĩ mình đã “choáng”. Một cô sinh viên vừa đỗ Đại học Ngoại thương lập tức đón nhận những hào quang choáng ngợp của danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, mọi thứ mới mẻ dồn đến cùng một lúc làm sao tránh khỏi cảm giác này."

Đầu tháng 5/2016, trong một bài phỏng vấn, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mình có bạn trai và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Theo lời người đẹp chia sẻ: "Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi". Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính người này là ai.

ky-duyen 1

 Kỳ Duyên và bạn trai khi còn mặn nồng

Nhưng chỉ sang cuối tháng 8/2016, trang cá nhân của bạn trai Kỳ Duyên bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân và mọi hình ảnh thân mật của cả hai cũng bị tháo gỡ hoàn toàn. Khi đó, công chúng đồn đoán cả hai đã "đường ai nấy đi" vì bạn trai Kỳ Duyên không chấp nhận bạn gái vướng đầy thị phi. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích.

Mới đây, Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ lý do khiến cô và bạn trai đường ai nấy đi: "Thông tin tôi bị bạn trai bỏ vì thị phi là sai. Bạn trai cũ của tôi là người rất tốt, mỗi khi tôi dính ồn ào, anh ấy đều ở bên cạnh an ủi. Tôi và bạn trai chia tay do không hợp tính cách chứ không phải do sợ dính thị phi".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ky-duyen-tiet-lo-ly-do-thuc-su-sau-1-nam-chia-tay-ban-trai-dai-gia-search/

/Khoevadep

jinu