Là đại gia hàng đầu Vbiz, Lý Nhã Kỳ vẫn có những khoảnh khắc lên đồ bình dân bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ ở trên diện chiếc áo hàng hiệu xa xỉ nhưng dưới lại chỉ mang dép vài chục nghìn đồng làm cư dân mạng phải phì cười.

Là đại gia hàng đầu của Vbiz, Lý Nhã Kỳ luôn gây ấn tượng với những màn đi thảm đỏ vô cùng lộng lẫy. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng kiều nữ khoe ảnh ăn vận đơn giản khi ở nhà, phía trên là chiếc áo thun tay ngắn nhưng phía dưới lại là đôi dép tổ ong nửa mùa. 

Empty

Bộ dạng ăn vận của Lý Nhã Kỳ khi ở nhà làm cư dân mạng không khỏi phì cười. Diện chiếc áo sương sương 11 triệu đồng nhưng cách phối thì vô cùng khó hiểu. 

Empty

Nổi tiếng với độ sang và giàu có mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Lý Nhã Kỳ vẫn là người đam mê item bình dân là dép tổ ong.

Empty

Đặc biệt trong một lần xuất hiện trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ cũng ứng dụng công thức đối lập trên ăn diện điệu đà dưới đôi dép lê. Chân váy xếp ly, áo ôm body sang chảnh nhưng đôi dép lê mới là tâm điểm chú ý.

ly-nha-ky-an-mac-nua-hieu-nua-binh-dan-gay-cuoi-nga-nghieng-19-1618716600-609-width600height400

Diện chiếc áo thun hơn 7 triệu nhưng lại đi đôi sandal hồng vô cùng bánh bèo.

Vốn được biết đến là một nữ hoàng thời trang của Vbiz, nhiều lần xuất hiện trên báo giới nước ngoài vì các set đồ ấn tượng nhưng tùy thuộc vào tình huống khác nhau mà Lý Nhã Kỳ có cách phối đồ sao cho phù hợp. Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên xuất hiện với các set đồ theo phong cách năng động, đơn giản và gần gũi nhưng đồ hiệu xa xỉ là không thể thiếu.

Empty

Rất nhiều lần Lý Nhã Kỳ làm cư dân mạng kinh ngạc vì những set đồ dân dã, bình dị và mộc mạc của mình khi đi làm vườn.

Empty

Nhìn đơn giản và trẻ trung hơn với áo thun, chân váy ngắn nhưng thực chất chiếc balo, túi xách của Lý Nhã Kỳ đang diện có giá vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu.

Empty
Empty

Diện áo sơ mi kẻ caro với quần short gần gũi và khỏe khoắn nhưng trên tay mình, mỹ nhân 8x đeo chiếc đồng hồ đến cả tỷ đồng.