Lại thêm cô gái lên mạng mua đồng hồ thông minh nhận về "hàng dởm"

( PHUNUTODAY ) - Quá bức xúc vì mua phải chiếc đồng hồ "dởm" và có kiểu dáng khác xa chiếc mà mình đặt, cô gái đã lên mạng "bóc phốt" shop bán đồ online.

Đồng hồ thông minh có kiểu dáng thiết kế cá tính và tích hợp nhiều tính năng nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm phụ kiện cho bản thân. Tuy nhiên, lợi dụng sức hot của loại đồng hồ này mà nhiều shop online đã "treo đầu dê, bán thịt chó" để lừa đảo người mua.

Mới đây, một cô gái đã lên MXH thãn vãn về việc bỏ tiền mua chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mà nhận về một chiếc đồng hồ đểu.

"Em mua 1 đường nhưng shop này gửi cho em 1 nẻo, làm ăn thật sự thất đức. Ai khóc nỗi đau này?", dòng chia sẻ của cô gái.

Chiếc đồng hồ mà cô gái đặt hàng.

Chiếc đồng hồ mà cô gái đặt hàng.

Theo đó, khi thấy shop online đăng bán một chiếc đồng hồ thông minh màu hồng vô cùng đẹp mắt thì cô gái đã không ngần ngại đặt hàng. Chờ đợi bao lâu thì chiếc đồng hồ cũng được giao đến, tuy nhiên, vừa mở ra thì cô nàng đã "chết đứng" vì kiểu dáng của nó.

Cụ thể, cô gái chẳng nhận được chiếc đồng hồ thông minh nào cả mà chỉ nhận đượ một chiếc đồng hồ bình thường. Thậm chí, chiếc đồng hồ còn là loại đồng hồ rẻ tiền và nhìn như "đồng hồ đồ chơi". Kiểu dáng, màu sắc của chiếc đồng hồ cũng khác xa chiếc đồng hồ cô gái đã đặt trước đó. Khi cô gái phản hồi thì shop bán hàng online đã ngay lập tức block để khỏi phải đôi co.

Còn đây là chiếc đồng hồ mà cô gái nhận được.

Còn đây là chiếc đồng hồ mà cô gái nhận được.

Nhiều dân mạng đã cảm thấy bức xúc thay cô gái vì việc bán hàng lừa đảo của shop online này.

Trước đó, một cô gái cũng từng dính trường hợp tương tự khi mua đồng hồ thông trên mạng.

Hai chiếc đồng hồ khác xa nhau.

Hai chiếc đồng hồ khác xa nhau.

Theo đó, khi thấy shop bán đồng hồ sale chiếc Apple Watch chỉ còn 299 nghìn đồng thì một cô gái đã vội vàng đặt hàng. Tuy nhiên, ngày nhận hàng thì cô gái mới "đứng hình" vì chỉ nhận được chiếc đồng hồ mặt kim, dây giả da chỉ đáng giá vài chục nghìn đồng. 

Bài chia sẻ của cô gái đã ngay lập tức gay xôn xao trên MXH. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều mắng cô gái xối xả và cho rằng 299k thì nhận được chiếc đồng hồ dây da là đúng vì Apple Watch bình thường có giá trên chục triệu đồng.