Làm clip bắt chước "thần sầu" mọi biểu cảm của con gái, ông bố bỗng "nổi như cồn" vì quá đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Mọi biểu cảm của cô con gái nhỏ đều được ông bố này "nhái theo" rồi quay lại clip vô cùng hài hước.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hàng loạt biểu cảm hài hước của ông bố bắt chước cô con gái nhỏ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Clip: Ông bố bắt chước biểu cảm của con gái vô cùng hài hước.

Ông bố đang "nổi như cồn" trên mạng là anh Josh Hawkins, 35 tuổi, sống ở Sydney (Úc). Josh Hawkins và vợ là Catherine đã chào đón cô con gái bé bỏng vào cuối tháng 9 vừa qua và đặt tên là Billie.

Theo đó, vào ngày 12/11 vừa qua, ông bố này đăng tải video 'khoe' tài cosplay hàng loạt biểu cảm hài hước của con gái lên mạng khiến ai cũng thích thú. Kể từ khi cô con gái nhỏ chào đời, ông bố này đã cố gắng dành nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc con gái. Đáng chú ý, mọi biểu cảm hài hước và đáng yêu của cô con gái nhỏ đều được ông bố này ghi lại, thậm chí Josh Hawkins còn bắt chước theo con.

h
k

Theo dõi đoạn clip được chia sẻ có thể thấy, từ những cái nhíu mày, chép miệng,... của bé gái đều được ông bố này "nhái" y chang và vô cùng "thần sầu". Chưa hết, ông bố hài hước này còn đầu tư đủ các đạo cụ giống với cô con gái để quay lại clip.

"Tôi thích bắt chước biểu cảm của con gái. Mỗi khi Billie 'say sữa', khuôn mặt con bé trông cực kì hài hước, mắt của bé đảo khắp mọi hướng", Josh Hawkins chia sẻ.

Những khoảnh khắc đáng yêu ông bố bắt chước biểu cảm của con gái.

Những khoảnh khắc đáng yêu ông bố bắt chước biểu cảm của con gái.

Clip bắt chước con gái của ông bố này ngay sau khi chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm theo dõi và có được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ của dân mạng. Một số người còn dành lời khen ngợi cho loạt biểu cảm "thần sầu" của người đàn ông này.

"Đúng là cha nào con nấy, máu hài hước đã có sẵn từ bé rồi."

"Cảm giác như con bé cũng biết những biểu cảm của mình rất buồn cười và làm thế để cho anh bắt chước vậy".