Lâm Khánh Chi tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân sau ồn ào rạn nứt

( PHUNUTODAY ) - Gần 2 tuần sau ồn ào rạn nứt, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ mới nhất về tình trạng của cô và ông xã trên trang cá nhân.

Gần 2 tuần sau khi gặp trục trặc với chồng đến mức phải bỏ về nhà mẹ, mới đây Lâm Khánh Chi tiếp tục gây chú ý khi kể chuyện "xung đột" của ông xã và con trai trên trang cá nhân. Lâm Khánh Chi cho biết nhóc tỳ muốn làm "bản sao" của bố Phi Hùng nên từ quần áo đến cả mùi nước hoa dùng cũng phải giống nhau. Cũng chính vì sở thích này của con trai nên sáng nào cô cũng nghe 2 bố con tranh nhau 1 lọ nước hoa, cô "than trời": "Ai cũng điệu, giống gì mà giống vậy nè. Sáng nào cũng nghe 2 cha con gây lộn mệt ghê".

Bên cạnh việc khoe con trai cực quấn bố, câu chuyện của Lâm Khánh Chi cũng chứng minh gia đình cô đang rất viên mãn, hạnh phúc sau thời gian trục trặc. Chưa kể, nữ ca sĩ còn tiết lộ Phi Hùng sở hữu tủ nước hoa chẳng kém cạnh ai với hơn 200 lọ đến từ nhiều thương hiệu và hào hứng trêu ông xã "quá điệu". Sau những ồn ào hôn nhân không đáng có trước đó thì động thái này của Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ vô cùng yên tâm.

Empty

Nữ ca sĩ chia sẻ con trai càng lớn càng thích trở thành "bản sao" của bố.

Empty

Lí do xung đột mỗi sáng của bố con Phi Hùng là vì 1 lọ nước hoa.

 

Empty

Động thái mới của Lâm Khánh Chi đã thay cho lời chứng minh gia đình cô đang rất viên mãn và hạnh phúc sau thời gian gây xôn xao.

Trước đó, nghi vấn hôn nhân rạn nứt của Lâm Khánh Chi và ông xã nhận sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau dòng trạng thái gây hoang mang cho biết sẽ dọn về nhà mẹ sống, từ chối nhắc đến chuyện hôn nhân, Lâm Khánh Chi còn khiến nhiều người lo lắng khi bị co giật, khó thở và phải truyền dịch do sốc thuốc giảm đau.

Có lần, Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bên một người bạn, có thể thấy so với hình ảnh nằm trên giường bệnh, cô đã lấy lại thần sắc tươi tắn và có sức sống hơn hẳn. Đáng chú ý, trên tay Lâm Khánh Chi vẫn còn đeo nhẫn cưới "siêu to khổng lồ" giữa loạt nghi vấn trục trặc hôn nhân với ông xã. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chuyển giới không nhắc đến chuyện hôn nhân mà cho biết cô đang ăn uống và bồi bổ để trở lại công việc và những dự án sắp tới.  Nữ ca sĩ còn chia sẻ cảm thấy nhờ nhà và "ngưới một người" khiến nhiều người cho rằng có lẽ Lâm Khánh Chi và Phi Hùng lấy lại bình tĩnh và "gương vỡ lại lành" sau loạt động thái gây hoang mang. Trước đó, khi liên lạc với Lâm Khánh Chi, cô cũng cho biết sẽ chia sẻ chuyện tình cảm sau khi lấy lại sức khoẻ và tinh thần.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn