Lê Dương Bảo Lâm thích thú khi Trường Giang lái xe về tận nhà tặng quà Tết

( PHUNUTODAY ) - Lê Dương Bảo Lâm là đồng nghiệp, người em hiếm hoi mới được ông xã Nhã Phương đích thân đi gửi quà như thế này.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe được Trường Giang về tận nhà ở Đồng Nai thăm và tặng quả. Không phải sân khấu hay hậu trường mà đứng trước khu vực nhà của nam diễn viên hài. Anh vui mừng khi được Trường Giang đến tận nhà thăm và gửi quà Tết, món quà cũng hết sức gần gũi.

“Ông bố 2 con” khoe: “Anh về nhà anh cái anh ghé nhà nhà em ngay ấp 1 xã Long An, Long Thành Đồng Nai. Anh cho em 2 hủ mắm cà, trời ơi ăn nhức cái vòm họng, lưỡi gà giựt giựt, ngon quá xá ngon. Ai đi ngang địa phận này muốn cho em cái gì báo em nha. Anh tài xế chụp hình tôn dáng quá trời”.

bao-lam1

Trước đó, Trường Giang cũng gửi tặng quà Hoa hậu Tiểu Vy. Hành động của Trường Giang khiến không ít người thích thú.

Về phần Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình không nhận show từ ngày 24 âm lịch và đến Giao thừa sẽ đi diễn trở lại. 

“Theo lịch thì vợ chồng tôi sum họp vài ngày trước Tết nhưng đến 30 thì mạnh ai người đó vào việc. Năm nay dịp lễ Valentine rơi vào mùng 3 Tết nên từ trước đó bà xã đã tiếp tục đi bán hoa tại khu vực công viên ở Long Thành như mọi khi. Các con sẽ có ông bà ngoại hỗ trợ trông coi giúp” , anh chia sẻ.

Chiều ngày 7/2, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ lên Facebook loạt ảnh con gái đầu lòng được mẹ và người thân đưa đi chợ hoa ngày Tết. Con gái Le Dương Bảo Lamd ù mới 4 tuổi nhưng đeo đầy vàng trên người. Nam diễn viên hài lầy lội cho biết dù đeo nhiều vàng như vậy nhưng chẳng ai chú ý đến con gái anh.

"Nay Nhi bị xu ghê, đeo vàng cỡ đó mà ra chợ hoa không ai để ý. Vì ban đêm đèn chói nữa không ai nhìn Nhi và xầm xì. Thật sự đêm nay Nhi quá thất vọng. Mai 12h trưa Nhi ra công viên 1 lần nữa nếu như không ai để ý và xầm xì, Nhi hứa danh dự sẽ không bao giờ ra công viên đó 1 lần nào nữa và Nhi sẽ lên Sài Gòn sống mãi mãi", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.