Lệ Quyên viết tâm thư xin lỗi con trai vì phải xa con ngày Tết vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ buồn bã khi Tết đầu tiên không được gần con trai, nhưng Lệ Quyên chọn cách về với mẹ ruột vì bà đã lớn tuổi để đón năm mới cùng mẹ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái về cái Tết đầu tiên xa con trai. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hơn 10 năm không được ăn tết với mẹ. Đang tâm dịch ai cũng bảo thôi ở Sài Gòn. Nhưng con vẫn ra với mẹ, nhớ tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên mẹ lắm rồi. Năm 2020 khép lại nhiều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế. Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ bịn rịn nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ.

le-quyen

Mẹ cho con giọng hát, cho con tính mạnh mẽ, can trường, chịu thuơng, chịu khó, tự trọng nề nếp, cho con tuổi thơ lớn lên từng ngày trong sự khắt khe uốn nén của mẹ, để ngay từ những buớc chân đầu tiên bước vào cuộc đời, con đã luôn vững chắc dù chậm dãi tự buớc trên đôi chân của chính mình trong niềm tự hào, tin tưởng tuyệt đối của mẹ.

Và có một điều con cảm ơn mẹ, là mẹ không bao giờ hỏi thừa, nói thừa. Mẹ luôn tôn trọng quyết định của con vì hơn ai hết mẹ hiểu, con gái mẹ luôn sống và hi sinh vì người khác. Mẹ con mình sẽ rất nhớ bố đây. Con gái út bé bỏng của mẹ. Nhưng luôn đóng tròn vai anh hùng giữa đời. Có cái gì mằn mặn nơi cánh môi. Máy bay hạ cánh rồi. Mong khắp nơi được bình an đón tết, sum vầy, đoàn viên".

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Mới đây, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh cực thần thái của con trai. Cô viết: "Nhanh quá con trai của mẹ... Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Con giống mẹ nhất là sự mạnh mẽ, độc lập và cực kì rõ ràng, cái gì ra cái đó, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Con nhạy cảm nhưng lại không hề uỷ mị...".

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng cho biết nguyên nhân khiến bản thân luôn nghiêm khắc với con trai cưng: "Đại lâm mộc của mẹ sẽ luôn là cây cổ thụ che chở cho thạch lựu mộc mong manh là mẹ con nhỉ? Mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mẹ mong ước con trai mẹ sẽ là người đàn ông "đúng nghĩa", quân tử, bao dung, biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này. Và tất nhiên rồi, mọi người đều yêu con".