Lên làm lễ cưới nhưng chú rể vẫn nhất quyết... không tháo khẩu trang

( PHUNUTODAY ) - Dù đang đứng cạnh cô dâu để làm nghi lễ trang trọng nhưng chú rể vẫn không chịu tháo khẩu trang làm ai nấy đều tò mò.

Cô dâu chú rể nào cũng muốn mình thật nổi bật và đám cưới của mình sẽ diễn ra thật hoành tráng, đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, cũng đã có không ít trường hợp cô dâu chú rể bất ngờ gặp sự cố gần ngày cưới khiến ai nấy đều vừa thương vừa buồn cười.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ những hình ảnh về một chú rể đeo khẩu trang trong lễ cưới của mình đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh được chia sẻ gây xôn xao.

Hình ảnh được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, đang đứng trên sân khấu để làm lễ cưới với cô dâu nhưng chú rể lại đeo khẩu trang y tế. Đáng chú ý, dù có rất nhiều quan khách ngồi bên dưới đang chăm chú nhìn lên sân khấu để theo dõi phụ huynh trao quà cho cô dâu thì chú rể vẫn nhất quyết không tháo khẩu trang.

Thay vì vui vẻ trong ngày trọng đại của mình thì chú rể này lại có nét mặt không được vui tươi, phấn khởi cho lắm. Chắc hẳn, các quan khách bên dưới sẽ rất hoang mang vì hành động này của chú rể.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều tò mò về hành động lạ của chú rể trên. Người thì đoán rằng chú rể bị bệnh nên mới làm hành động này, số khác thì cho rằng dù có bị làm sao thì chú rể cũng nên tháo khẩu trang khi đang làm lễ.

"Mình nghĩ chắc chú rể bị cảm cúm, mắc bệnh truyền nhiễm hoặc bị ngã xe hay gì đó nên mới phải đeo khẩu trang như vậy thôi''.

"Đám cưới đời người có một lần mà chú rể làm gì mà dở quá đỗi. Ai lại dùng khẩu trang che kín thế kia."