Lisa (BlackPink) đẹp như búp bê sống với kiểu trang điểm glossy lips

( PHUNUTODAY ) - Glossy lips chính là kiểu trang điểm đang được các ngôi sao Hàn yêu thích nhất nửa đầu năm 2020.

Vậy là năm 2020 đã đi qua 1 nửa chặng đường và ghi nhận vô số trào lưu, xu hướng thời trang làm đẹp mới. Đặc biệt sẽ không khó để bạn bắt gặp những nàng K.O.L Việt hay các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc tích cực lăng xê kiểu trang điểm với đôi môi bóng gợi cảm cùng đôi mắt mơ màng, đó chính là kiểu trang điểm glossy lips.

Lisa (BlackPink) cũng không ngoại lệ, cô cũng là 1 tín đồ của kiểu trang điểm cực xinh này. Hơn nữa là 1 cô nàng xu hướng với hơn 30 triệu người theo dõi trên mạng xã hội lớn nhất thế giới - instagram, Lisa hứa hẹn sẽ giúp kiểu trang điểm này hot hơn bao giờ hết.

lisa34

Lớp nền của Lisa trong kiểu trang điểm này tương đối sáng màu và tiệp da. Cùng với đó lớp nền này được trộn cùng butter cream và phấn phủ highlight giúp tạo hiệu ứng da căng bóng "chuẩn hàn". Lisa chọn má hồng màu cam đào cho vẻ ngoài này. Để các nét trên gương mặt rõ hơn, bạn cũng có thể thấy nàng idol sinh năm 1997 còn contour và highlight cực khéo kéo và tinh tế cho phần sống mũi của mình.

lisa35

Không còn là đôi mắt mèo cá tính lộng lẫy nổi tiếng, Lisa lần này không quá chắm chút cho đường eyeliner, màu mắt mà cô chú trọng hơn vào hàng lông mi cong dài giúp đôi mắt nhìn mơ màng như búp bê.

lisa36

Với đôi môi, Lisa chọn màu base là hồng đất - màu son chưa bao giờ lỗi "mốt" sau đó chính là "ngôi sao" của layout makeup này - lớp son bóng thần thánh. 

lisa37

Tổng thể lớp make up này giúp Lisa nhìn vừa thời thượng lại nhẹ nhàng, xinh đẹp như 1 nàng búp bê sống với đôi môi bóng quyến rũ và đôi mắt mơ màng đầy chất thơ.

lisa38