Táo
Axit trong táo có tác dụng ngăn ngừa béo phì nửa thân dưới. Chất xơ trong táo có tác dụng chống táo bón. Chất keo trong táo có tác dụng thải loại chất chì, thủy ngân, măng-gan tồn đọng trong đường ruột, điều hòa lượng đồng trong máu, ngăn ngừa hiện tượng tỷ lệ đường huyết tăng vọt hoặc giảm mạnh đột ngột. Với lượng i-ốt nhiều gấp tám lần trong chuối tiêu và gấp 13 lần trong quýt, táo còn có thể chống bệnh bướu cổ.
Táo có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, đặc biệt là các loại vi chất, sinh tố và axít hoa quả. Trong quả táo có chừng 30mg ketone, 15% là các chất hydro các-bon và chất keo táo; các loại vitamine A, C và E. Ngoài ra, kali và các chất chống oxy hóa cũng rất phong phú. Lượng canxi trong táo cũng cao hơn trong các loại hoa quả, giúp trung hòa lượng muối dư thừa trong cơ thể.
Dứa
Dứa là loại trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu vitamin cùng các khoáng chất cần thiết. Bởi vậy chỉ cần ăn chúng thường xuyên da dẻ không chỉ căng sáng mà vòng 1 trở nên căng đầy, quyến rũ tự nhiên.
Dưa hấu
Ăn dưa hấu là một cách hiệu quả và tiết kiệm để làm sạch cơ thể và giảm cân. Dưa hấu chứa ít calo, chứa hàm lượng nước cao và điều này sẽ giúp bạn giảm cân. Dưa hấu có thể làm nước ép và món ăn nhẹ giữa các bữa vì nó cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng chất và nước.
Lượng vitamin A rất nhiều trong dưa hấu giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại của ánh nắng, thu nhỏ lỗ chân lông, do đó, cũng giảm lượng dầu trên da mặt. Trong dưa hấu có rất nhiều chất carotene, một chất có khả năng chống lão hóa, giúp làm trẻ hoá da, ngăn ngừa việc hình thành các vết chân chim và nếp nhăn.
Dưa chuột
Buổi tối là thời điểm diễn ra quá trình trao đổi chất và đào thải các lượng chất thừa cặn bã ra khỏi cơ thể, chính vì thế, dưa chuột là một trong những loại thực phẩm có tác dụng góp phần kích thích quá trình đào thải chất dư thừa ra khỏi cơ thể, thanh lọc nhanh và hiệu quả, bởi dưa chuột chiếm hơn 90% là nước.
Chuối
Chuối là một trong những thực phẩm được các nhà chuyên gia khuyên nên sử dụng vào buổi tối để kích thích sự ngon miệng cũng như giúp tăng cường tiêu hóa tốt hơn, giúp quá trình chuyển hóa thức ăn được tốt hơn, tránh tình trạng bị đầy bụng sau khi ăn tối.