"Lộ diện" người đàn ông tự nhận là bố đứa bé con nữ sinh lớp 7

( PHUNUTODAY ) - Tin mới nhất liên quan tới vụ nữ sinh N.N.A.T (lớp 7, trường THCS Trường Toản, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tự sinh con trong phòng tắm ở nhà riêng và tự cắt dây rốn, đã có người đàn ông tên H. đến thăm hỏi và nhận là bố đứa bé.

Theo chị Đ. (mẹ bé N.N.A.T.) gia đình H. có tới gặp chị Đ. thương lượng phụ giúp chăm sóc cho mẹ con của con chị. Họ nói phụ nuôi con gái chị lớn, đủ 18 tuổi thì cho 2 đứa cưới nhau làm chồng vợ.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm này cho biết đã quen người đàn ông 30 tuổi này qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Hiện, 2 mẹ con T đã xuất viện nhưng sức khỏe vẫn còn yếu.

Chị Đ. chia sẻ, vì hoàn cảnh đình khó khăn, đã ly dị chồng và nuôi 2 con nhỏ, bản thân làm công nhân hay tăng ca làm đêm nên không có thời gian bên cạnh các con. "Tôi đi làm sáng đêm. Các con ở nhà với ông bà ngoại. Bản thân ít có thời gian quan tâm đến con nên mới để xảy ra sự việc này. Đó là lỗi của tôi", chị Đ. chia sẻ.

Trường THCS Võ Trường Toản, huyện Châu Đức.

Trường THCS Võ Trường Toản, huyện Châu Đức.

Việc nữ sinh này mang thai và sinh con, mẹ không hề hay biết. Theo chị Đ., rạng sáng 3/1, khi chị đang ngủ thì nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc liền chạy ra ngoài xem mới biết con gái mình sinh con. "Nó tự sinh con, tự dùng kéo cắt dây rốn cho con. Lúc tôi thấy vụ việc thì rất bối rối không biết làm gì. Tôi cùng ba mẹ mình ôm con gái và con của nó đến trung tâm y tế để các bác sĩ chăm sóc", chị T. cho hay.

Bà Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Võ Trường Toản cũng khẳng định trên báo Thanh niên rằng không hay biết việc T. mang thai trong thời gian đang học tại trường.

"Cả giáo viên chủ nhiệm còn không biết việc em T. có thai. Thường ngày T. hay mặc áo khoác rộng và không có biểu hiện gì nên không giáo viên nào hay biết em đang mang thai. Bản thân tôi còn dự giờ tiết thể dục, lúc đó T. đã mang thai hơn 7 tháng nhưng em vẫn nhảy sào", cô Bảy cho biết và nói thời gian T. mang thai là đang học kỳ 2 năm lớp 6. Lúc đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên học sinh ở nhà học trực tuyến.

Mặc dù gia đình nữ sinh tự sinh con trong nhà tắm không tố cáo người xâm hại nhưng UBND huyện Châu Đức đã chỉ đạo cơ quan CSĐT Công an huyện vào cuộc điều tra, xử lý đúng quy định.