Lộ diện "ông chồng" lý tưởng, chịu được tính xấu của ca sĩ Bích Phương?

( PHUNUTODAY ) - Bích Phương đã chính thức lên tiếng chia sẻ về "ông chồng" tương lai của mình khiến nhiều người thích thú.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, cho nên Bích Phương rất ngại chia sẻ về vấn đề riêng tư của bản thân. Phản ứng đầu tiên mà nữ ca sĩ có là "rút người" vào chiếc vỏ do cô tạo sẵn. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cứ đụng đến scandal là né tránh.

Thế nhưng, trong chương trình "1 tiếng kể hết", Bích Phương lại có những hành động và cử chỉ hết sức tưng tửng, dễ thương thế này.

mg0727-1527091509729575451438

"Tôi nghĩ là thời gian này mình nên dành để tận hưởng cuộc sống và làm những gì mình thích. Hồi xưa khi còn nhỏ tuổi, cứ xem phim có anh nào đẹp trai thì lấy anh ấy làm hình mẫu. Còn bây giờ thì không có. Tôi không có yêu cầu cụ thể cho người đàn ông của mình, tôi lại càng không cần đến những thứ như ngoại hình, địa vị, tôi chỉ muốn người điềm đam, hiểu biết là chịu được tính xấu của mình.

Không ai có thể chọn người hoàn hảo để yêu cả, chỉ là sự kém hoàn hảo của người ta có chịu được sự kém hoàn hảo của mình hay không. Muốn gắn bó với nhau thì phải hiểu, chứ cưới về được mấy năm rồi lại chia tay cũng kỳ" - Bích Phương cho biết.

Đồng thời, giọng ca "Nếu hạnh phúc không phải em" hé lộ cô chỉ cần người chiều được mình thôi vì tính khí cô hơi khó. Nói đến tổn thương vì tình yêu, cô cũng đã từng trải qua nhưng quên ngay sau đó.

bui-bich-phuong-lot-xac-voi-hinh-tuong-sexy-goi-cam

"Vì nó lâu quá rồi, tôi cũng có yêu anh này, anh kia nhưng lúc đó còn trẻ quá, giờ chẳng nhớ gì hết. Tính khí của tôi lơ thơ lắm, không quyết liệt lắm. Yêu thì yêu, xong chia tay thì chia tay, bảo là có mối tình đau khổ đến mức không quên được thì tôi chưa từng có" - Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh bày tỏ.

Bên cạnh đó, Bích Phương cũng chia sẻ rằng cô là người không có khả năng gây nguy hiểm cho người khác. Nhưng nếu lấy chồng, Bích Phương sẽ ưu tiên gia đình - hôn nhân lên trên sự nghiệp.

Người đẹp chia sẻ, "Tôi sẽ không công khai thông tin về người đàn ông của mình. Cái gì riêng tư thì sẽ giữ. Nhưng nếu một ngày nào đó, mọi người tự dưng thấy tôi biến mất chứng tỏ là tôi đã lấy chồng. Khi mình lấy chồng thì đã bước qua một giai đoạn khác của cuộc đời".

Bích Phương khẳng định cô sẽ gác lại sự nghiệp để cân đối thời gian dành cho "ông chồng" của mình. Cô không phải là người quá ôm đồm, và khi hôn nhân tới, thì với Bích Phương, "Lúc đấy có khi sự nghiệp chỉ còn là kỷ niệm thôi. Ai biết đâu, lỡ như tới 50 tuổi mình mới lấy chồng thì sao".

Từng được coi là "thánh sến" bởi những ca khúc tình yêu đau khổ đến tan chảy, cô nàng Bích Phương gần đây lại có biệt danh mới là "thánh lầy". Thay đổi từ hình ảnh tới âm nhạc, Bích Phương còn sở hữu một loạt ca khúc hit bởi MV nào của cô ra mắt cũng đều gây "nghiện"./.