Loại phụ kiện khiến sao Hoa Ngữ mê mẩn, bạn đã biết cách chọn lựa kiểu thời thượng chưa?

( PHUNUTODAY ) - Một trong những món phụ kiện có tỉ lệ xuất hiện rất cao trong thời trang sân bay của các sao đó chính là “ mũ nồi".

Dương Mịch , Triệu Lệ Dĩnh gần đây đều sử dụng mũ nồi là phụ kiện để ứn dụng vào thời trang đường phố cũng như chụp ảnh. Không chỉ vậy một số sao nam như Tiêu Chiến Vương Nhất Bác và Lộc Hàm đều là những fan trung thành của mũ nồi. Bạn có thể nhìn thấy mũ nồi trên tạp chí hoặc trong trang phục cá nhân.

chon-mu-noi 1

Nhìn vào độ cứng và độ dày thì chất liệu len được lựa chọn hàng đầu, vừa cứng, dày lại có thể khoét lõm giữ ấm tốt. Nếu chọn cách đội không phù hợp với mình thì thật là xấu.

Các loại mũ nồi cho từng kiểu mặt

Khuôn mặt tròn: Tốt nhất bạn nên để phía trước mũ nồi cao nhất, đeo chéo tạo hình vòng cung, tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài ra.

Khuôn mặt vuông: Búi tóc ra sau tai để lộ trực tiếp đường cong của hàm dưới hai bên, đeo mũ nồi theo đường chéo để trung hòa các đường nét trên khuôn mặt.

Mặt nhỏ: Đội cả mũ sau đầu, mềm mại dễ thương.

Các màu sắc nên chọn

Đen

Màu đen là sự lựa chọn tối ưu và ổn định nhất. Chiếc mũ nồi da đen cá tính hơn trên nền mũ len, lại đầy chất kiêu hãnh với một số trang phục trung tính, nâng tầm thời trang lên hẳn.

chon-mu-noi 3

Màu đỏ

Một chiếc mũ nồi đỏ có thể phù hợp với hầu hết mọi phong cách, thể khiến bạn trở nên rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn. Còn hơn 40 ngày nữa là đến Tết, một chiếc mũ nồi đỏ sẽ khiến bạn trông hồng hào trong ngày Tết, và trở thành trung tâm trong mùa lễ hội.

chon-mu-noi 4

 Kaki

Kaki rất nhẹ nhàng, tôn được làn da trắng, rất hợp với màu tóc hạt dẻ. Một mái tóc dài xoăn nhẹ rẽ ngôi giữa và một chiếc mũ nồi là quá hoàn hảo rồi. Chỉ cần một chút chi tiết trên vành mũ, hoặc logo hoặc hình thêu, càng nhỏ thì càng có thể tinh tế.

chon-mu-noi 5

Họa tiết

Một chiếc mũ thuần màu có phần hơi nhàm chán và không có phong cách vì vậy hãy chọn một chiếc sang trọng có họa tiết. Họa tiết da báo lông thỏ mềm mại và gợi cảm, phù hợp với một cô gái mềm mại với mái tóc xoăn.