Loạt tóc ngắn bob xinh tươi nâng tầm nhan sắc cho bạn những ngày Tết đến xuân về

( PHUNUTODAY ) - Dù bạn sở hữu gương mặt tròn hay vuông, đều có mẫu tóc ngắn bob phù hợp với bạn.

Tóc ngắn bob cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn bob cá tính có thể chinh phục được cả những điểm kém xinh đó của gương mặt bầu bĩnh. Với phần tóc hai bên phủ qua tai là tốt nhất kết hợp với uốn xoăn nhẹ, để mái lệch, hoặc tóc bob tỉa layer đều được. Chỉ có một nhược điểm là bạn nên sấy phồng chân tóc lên sẽ giúp tóc bồng bềnh và che bớt được nét kém xinh trên mặt.

Empty

Tóc ngắn bob cho mặt vuông

Tóc ngắn bob cho mặt vuông mềm mại, dịu dàng hơn. Những kiểu tóc ngắn bob đẹp thường sẽ mang lại cảm giác mặt thon gọn hơn, chắc chắn sẽ tạo nên cú “lột xác” ngoạn mục. Kiểu tóc ngắn bob cá tính cho mặt vuông không quá kén tuổi tác.

Empty

Tóc ngắn bob uốn

Lọn tóc uốn nhẹ phần đuôi vừa giúp mái tóc thêm dày dặn, bồng bềnh vừa mang đến vẻ đẹp cuốn hút “thần sầu”. Kiểu tóc ngắn bob uốn lọn nhỏ sẽ phù hợp với những cô nàng có dáng người nhỏ bé. Nàng cũng có thể trải nghiệm với kiểu uốn cụp đuôi hay uốn chữ C.

Empty

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ thanh lịch và chanh xả hết nấc. Phần tóc xoăn bạn có thể tạo kiểu theo sở thích như uốn xoăn lơi, xoắn nước hoặc xoăn xù mì cũng có thể thay đổi diện mạo hiệu quả. Với những gương mặt có phần xương quai hàm kém xinh, kiểu tóc bob xoăn kết hợp với mái dài lệch sẽ giúp hô biến khuôn mặt thanh tú và sang trọng hơn. Đảm bảo chỉ cần lựa chọn một lần là muốn để mãi kiểu tóc này.

Empty

Tóc ngắn bob layer

Tóc ngắn bob layer tăng nét cá tính của mình. Không cần sử dụng hóa chất lại chẳng tốn nhiều thời gian chăm sóc, tóc ngắn bob layer rất phù hợp với những cô nàng phong cách nhưng bận rộn. Kiểu tóc bob ngắn đẹp này bạn có thể thử để làm mới phong cách của bản thân.

Empty

Kiểu tóc ngắn bob cá tính

Đây là kiểu tóc khẳng định cái tôi mạnh mẽ nhất. Đặc điểm của mẫu tóc này là phần tóc phía sau được cắt cao, phô diễn trọn vẹn nét thanh tú, giúp nàng dễ dàng khoe chất riêng cũng như nét quyến rũ của mình.

Empty

Với những kiểu tóc ngắn bob đẹp trên đã đủ làm cho nàng có động lực để làm mới diện mạo chưa?