Lời trần tình của người mẹ vụ bạo hành con gái 12 tuổi, để tình nhân xâm hại con

( PHUNUTODAY ) - Người mẹ cho rằng, nhiều người nói cô biết nhân tình xâm hại con nhưng giấu đi là không đúng sự thật. Bản thân khi biết chuyện cũng rất đau lòng.

Hôm ngày 21/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội hành hạ con.

Cả 2 đối tượng này có mối quan hệ tình ái với nhau.

Không thông đồng với tình nhân để làm hại con

Theo hồ sơ vụ án, bé H.B (SN 2009) sống cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và 2 em là Hoàng Hải Đ. (SN 2012), S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh). Huyền cũng vừa sinh con trai được 13 ngày tuổi.

Giãi bày về việc con gái bị bạo hành và người tình của mình xâm hại nhiều lần, Huyền cho rằng, việc con gái bị Phạm Thanh Tùng ép quan hệ tình dục, cô ta không hề hay biết.

Căn nhà lụp xụp của mẹ con Huyền

Căn nhà lụp xụp của mẹ con Huyền

"Nghe tin con bị xâm hại, với cương vị là người làm mẹ, tôi cũng đau đớn, xót xa lắm. Tôi là người nuôi dưỡng, chăm sóc cháu 12 năm qua. Khi con bị xâm hại như thế, tôi đau lắm.

Tuy nhiên, nhiều người không biết bảo tôi giấu hoặc thông đồng với Tùng để xâm hại con gái. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật...", gạt ngang nước mắt, Huyền nói.

Huyền nói rằng, bản thân không hề thông đồng với nhân tình làm hại con

Huyền nói rằng, bản thân không hề thông đồng với nhân tình làm hại con

Người phụ nữ này thừa nhận có đánh con, nhưng không đánh đến mức bầm tím như những bức ảnh được đăng tải trên báo chi và mạng xã hội. "Việc tôi đánh con là có nhưng chỉ đánh để dạy cháu chứ không đánh theo kiểu bạo hành, tra tấn như thời trung cổ...", Huyền nói với tờ báo trên.

Cũng theo Huyền, vào khoảng ngày 10/1/2021, con gái Nguyễn H.B kêu đau ở vùng kín và có những chất dịch lạ màu vàng. Cô đã đưa con đến bệnh viện khám. Nhưng khi đến bàn khám, cháu B. lại bảo với bác sĩ chỉ bị đau bụng và đi vệ sinh xong thì hết đau.

Kể với báo Trí Thức Trẻ, Huyền nói: "Lúc đấy, cháu B. nói với các bác sỹ hoàn toàn sai với lúc nói ở nhà. Khi đó, các bác sỹ nhìn tôi với con mắt như kiểu tôi bị bệnh tâm thần vì con chỉ đau bụng, đi tiểu hết đau mà lại đưa con khám phụ khoa. Lúc này, tôi rất tức giận và hỏi con bé tại sao khi ở nhà nói với mẹ ở vùng kín đau, có chất dịch nhưng khi đến viện lại bảo đau bụng thì con bé im lặng không nói gì...".

Hình ảnh cháu bé với những vết thương trên cơ thể (Ảnh: Pháp luật& bạn đọc)

Hình ảnh cháu bé với những vết thương trên cơ thể (Ảnh: Pháp luật& bạn đọc)

Về nhà, Huyền tiếp tục tra khảo con tại sao lại không nói đúng sự thật về việc đau vùng kín, song bé H.B chỉ im lặng.

Ngày 17/1, cô ta phát hiện con thường bỏ học hoặc đi học về nhà không đúng giờ.

Tại kỳ thi vừa qua, môn Vật Lý của H.B. được 0.25 điểm.

Sau đó, cô giáo bắt về nhà xin ý kiến của phụ huynh tuy nhiên, cháu B. lại tự ký vào phần ý kiến của phụ huynh và nộp lại cho nhà trường.

Theo lời kể của Huyền, do nhiều thứ bực tức dồn dập nên vào các ngày 17, 18 và 19/1, Huyền đã có hành vi đánh con gái.

"Xâu chuỗi lại nhiều thứ, tôi hỏi con có chuyện gì thì cháu nhất quyết không nói. Lúc đó, tôi có đe doạ nếu không nói thì mẹ sẽ đánh con nhưng cháu vẫn không nói.

Nếu không dạy con thì tôi cũng là người chết nên tôi đã đánh cháu...", Huyền nhớ lại thời điểm đánh con.

"Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy..."

Ngày 20/1, sau khi đi học về bé B. có quay trở về nhà lấy đồng hồ. Tuy nhiên, sau đó B. lại nói dối mẹ rằng không về nhà. Lúc này, Huyền tra hỏi thì biết con nhiều lần bỏ học nên tiếp tục đánh con gái.

"Tôi chỉ bắt cháu nằm sấp xuống rồi đánh. Lúc đấy, tôi điên lên rồi, ở ngoài đường vớ được que, dây gì thì tôi đánh. Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy...", Huyền nói.

Đối tượng Phạm Thanh Tùng (Ảnh: Vietnamnet)

Đối tượng Phạm Thanh Tùng (Ảnh: Vietnamnet)

Người phụ nữ này khẳng định không trói tay, chân con bằng băng dính để đánh.

Việc cháu B. bị bạo hành chỉ dừng lại khi người bác ruột của cháu phát hiện và đưa cháu về nhà sinh sống.

Theo hồ sơ điều tra vụm án, Huyền và Trung có quan hệ tình cảm và Trung thường xuyên đến nhà mẹ con cô ta ăn cơm rồi nghủ nghỉ tại đó.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ, phải làm theo lời Tùng.

Bé H.B đang được bác ruột đón về nuôi (Ảnh: Vietnamnet)

Bé H.B đang được bác ruột đón về nuôi (Ảnh: Vietnamnet)

Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi cháu không vâng lời.

Chỉ đến khi thấy cháu B. bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể, bác của cháu B. đưa cháu về nhà ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.