Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn "ton - sour - ton" khắp mọi nơi khiến dân tình ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Điều mà công chúng không thể tin được là chỉ mới vài ngày trước Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn dành cho nhau những lời khen có cánh.

Tin chấn động nhất showbiz Việt trong ngày hôm nay chắc chắn là việc Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn sau 10 năm làm vợ chồng và 4 năm yêu đương mặn nồng. Nghe tin ai cũng choáng bởi suối 14 năm qua Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn là cặp vợ chồng khiến cả Vbiz ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào, một gia đình hạnh phúc với 2 công chúa nhỏ, cả hai luôn ủng hộ nhau hết lòng trong mọi hoạt động và không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Hôm qua, ngày 7/10 cả showbiz dậy sóng trước tin ly hôn của cặp đôi vàng, thế nhưng điều mà công chúng không thể tin được là chỉ mới vài ngày trước Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn dành cho nhau những lời khen có cánh. Mặc dù đã lên tiếng đính chính nhưng cả hai cũng thừa nhận đã từng ly hôn. 

 

Empty

Nghỉ lễ 2/9, cả gia đình còn đi du lịch Vũng Tàu, cặp đôi còn diện đồ đồng điệu nhau, vậy mà 1 tháng sau đã có tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm chung sống.

Đúng là một tin sốc nhưng có vẻ nhưng cặp đôi đã ngầm khẳng định chuyện đường ai nấy đi rồi. Xuất hiện tại chương trình "1 tiếng kể hết", cặp đôi kể lại chuyện tình cảm của mình trong suốt 14 năm qua nhưng nếu để ý kỹ thì trên tay hai người đã không còn đeo nhẫn cưới nữa.

Empty

Sóng đôi cùng nhau tại sự kiện vào tháng 7 vừa qua cặp đôi vẫn còn đeo nhẫn cưới, nhưng đến khoảng gần cuối tháng 9 tại chương trình "1 tiếng kể kết" hai người đã tháo nhẫn cưới ra khỏi tay rồi.

Empty

Và có vẻ như Lưu Hương Giang cũng đã ngầm khẳng định chuyện chia tay trên trang cá nhân của mình chăng?

10 năm bên nhau là 10 năm sóng đôi trong rất nhiều những sự kiện Vbiz, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn thể hiện tình cảm bằng những set đồ xuyệt tông, đồng điệu với nhau. 

Empty
Empty

Cặp đôi diện suit đứng dáng khi sóng đôi cùng nhau. Nếu như Hồ Hoài Anh trung thành với suit đen lịch lãm thì Lưu Hương Giang lại phá cách với những thiết kế cách điệu mới mẻ.

Empty

Không chọn đồ xuyệt tông thì cả hai cũng khéo chọn họa tiết hoa văn tương xứng nhau.

Empty
Empty

Đen - Trắng là hai tông màu kinh điển đồng hành cùng hai vợ chồng trong rất nhiều sự kiện.

Empty

Lưu Hương Giang diện cây đồ Gucci đắt giá thì Hồ Hoài Anh cũng điểm thêm cho set đồ thiết kế áo phông và cài áo đồng điệu.

Empty
Empty

Mỗi bức ảnh cả gia đình chụp chung hai vợ chồng đều chọn những thiết kế đơn giản thoải mái và xuyệt tông cùng nhau. Lưu Hương Giang là người rất có gu trong phong cách nhưng Hồ Hoài Anh luôn là người có style đơn giản thoải mái, và mỗi lần sóng đôi cùng nhau cả hai đều khéo dung hòa để thể hiện tình cảm với đối phương.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luu-huong-giang-va-ho-hoai-anh-luon-ton--sour--ton-khap-moi-noi-khien-dan-tinh-ghen-ty-search/

/Khoevadep

Hạ Anh