Lý Nhã Kỳ vui vẻ khi đã tìm thấy 'tình yêu' mới sau thời gian dằn vặt vì chia tay bạn trai 9 năm

( PHUNUTODAY ) - “Tôi đã từng rất đau khổ sau khi chia tay bạn trai. 9 năm đâu dễ gì quên được. Suốt một năm trời tôi tự dằn vặt mình” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Cuối tháng 10/2019, Lý Nhã Kỳ khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố kết thúc mối tình kéo dài 9 năm với một người đàn ông hơn tuổi và thành đạt.

“9 năm là một khoảng thời gian dài để có với nhau nhiều kỉ niệm. Chúng tôi cũng có những phút thăng trầm, sóng gió, để rồi lại vượt qua cùng nhau.

Nhưng đến một lúc nào đó, mọi chuyện không còn kiểm soát được, khiến ta phải buông tay. Dù rất khó khăn, đau khổ, nhưng nếu không quyết định, sẽ chỉ càng làm cả hai thêm đau đớn”, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ.

tam-gac-anh-hao-quang-ly-nha-ky-xan-tay-ao-muot-mo-hoi-thu-hoach-ca-chua-bbbac1

Để quên đi những mất mát, Lý Nhã Kỳ tập trung nhiều hơn cho công việc. Và hiện tại cô coi công việc như “người tình” mới của mình.

“Tôi đã từng rất đau khổ sau khi chia tay bạn trai. 9 năm đâu dễ gì quên được. Suốt một năm trời tôi tự dằn vặt mình.

Nhưng bây giờ thì khác rồi. Tôi đã chính thức tìm được tình yêu mới sau khi kết thúc cuộc tình 9 năm đó. Tình yêu của tôi chính là công việc. Hiện tại, tôi chỉ cần thế là đủ. Tôi chưa có nhu cầu tìm kiếm một người đàn ông nào nữa”.

tam-gac-anh-hao-quang-ly-nha-ky-xan-tay-ao-muot-mo-hoi-thu-hoach-ca-chua-b79a3f

Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ, hiện tại cô chủ yếu sống ở trang trại tại Đà Lạt: “Tôi rất đam mê trồng trọt và yêu thiên nhiên, cây cỏ. Mọi người thường thấy tôi lộng lẫy trên thảm đỏ, sở hữu những mối quan hệ rộng lớn và thường xuất hiện ở những sự kiện lớn nên cứ nghĩ tôi sống xa hoa, kiêu kỳ lắm.

tam-gac-anh-hao-quang-ly-nha-ky-xan-tay-ao-muot-mo-hoi-thu-hoach-ca-chua-4339c5

Nhưng thực ra, cái khiến tôi thoải mái nhất lại là được sống cùng thiên nhiên, cây cỏ, được trồng rau, trồng hoa, làm nông nghiệp. Tôi tự thấy mình không hợp với cuộc sống phồn hoa nơi đô thị. Đó chỉ là công việc của tôi mà thôi. Sau những áp lực cuộc sống, tôi luôn muốn tìm về làng quê, vườn tược.

Chỉ từ những nơi bình dị, với cuộc sống giản đơn như thế, tôi mới tìm lại được chính mình và phát huy được nguồn năng lượng tích cực bên trong mình. Hiện tại, tôi đang sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình”.

tam-gac-anh-hao-quang-ly-nha-ky-xan-tay-ao-muot-mo-hoi-thu-hoach-ca-chua-d089f0
Những hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt.

Những hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt.