Mạc Văn Khoa khoe khoảnh khắc con gái cười toe toét, "thanh niên nghiêm túc" giờ cũng đã "hết căng"

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi dân tình được thấy công chúa nhà Mạc Văn Khoa cười nhiều như vậy bởi trước đến nay dù 7749 lần được bố khoe ảnh lên MXH đều rất nghiêm túc.

Ngay khi vừa chào đời, con gái Mạc Văn Khoa đã trở thành nhóc tỳ được dân tình đặc biệt quan tâm nhưng mỗi lần chụp ảnh cô bé luôn có khuôn mặt hết sức nghiêm túc.

Mới đây, Mạc Văn Khoa bất ngờ khoe ảnh con gái cười toe toét, hớn hở dưới ống kính. Mạc Văn Khoa còn dí dỏm gọi con gái là "cô hai bún đậu" với tiết lộ: "Cô Hai Bún Đậu nhà em nay đã chịu cười rồi nha! Mặt hết căng rồi". Chỉ 60 giây nhưng dân tình đã "xỉu up xỉu down", đoán chắc Minnie có khả năng sẽ thành danh hài trong tương lai.

Trước đó, đến Mạc Văn Khoa cũng từng hài hước tiết lộ về con gái Minnie của mình rằng: "Mà sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó lắm. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm…".

Trước đó vào ngày 17/12/2020, Mạc Văn Khoa lần đầu hé lộ ảnh cận mặt con gái. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Mạc Văn Khoa cũng công khai tên thật của con gái là Mạc Linh Đan, ở nhà sẽ gọi là bé Minnie. Ông xã Vy Pumpe bày tỏ: "Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây, từng ngày thôi".

Anh tâm sự: "Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi. 

mac-van-khoa 2

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi"