Mai Phương Thúy gây ngỡ ngàng khi checkin ở sân bay thông báo về quê ăn Tết

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên Mai Phương Thúy trở lại Hà Nội kể từ Tết Tân Sửu vì trước đó do dịch bệnh.

Trưa 1/4, Mai Phương Thúy đăng ảnh ở sân bay và thông báo mình về quê ăn Tết. "Em về quê ăn Tết đây. Đào quất ở đâu mang hết ra đón em đi", Hoa hậu Việt Nam 2006 hào hứng. 

Empty
Empty

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra ngỡ ngàng vì Tết đã qua khá lâu nhưng để ý mới thấy vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chung tay đẩy lùi dịch bệnh, nàng Hậu đã ở lại TPHCM dịp Tết vừa qua. Ở lại TP.HCM, Mai Phương Thúy không giấu nổi nỗi nhớ gia đình. Mặc dù rất nhớ bà, nhớ mẹ..., nhưng cô vẫn có được mùa Tết khá vui vẻ, no ấm bên hội bạn thân.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.