Mải tính tiền, chủ tiệm thuốc bị vị khách lạ mặt giật phăng chiếc điện thoại trong chớp nhoáng

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng lúc chủ tiệm thuốc không để ý, người phụ nữ đã nhanh tay giật chiếc điện thoại ròi tẩu thoát trong nháy mắt.

Thời gian qua đã xảy ra không ít những pha cướp giật điện thoại táo tợn và "nhanh như chớp" được chia sẻ lên MXH khiến mọi người không khỏi hoang mang.

Mới đây, lại thêm một pha cướp giật điện thoại giữa ban ngày được đăng tải lên mạng xã hội khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong tiệm thuốc ghi lại được.

Clip: Chủ tiệm thuốc bị khách mua hàng giật điện thoại trong nháy mắt.

Theo đó, có một cặp nam nữ được cho là vợ chồng đi xe máy đến cửa hàng thuốc ven đường. Sau đó, người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít vào hiệu thuốc để mua thuốc. Trong lúc mua thuốc, người phụ nữ này đã nảy sinh ý đồ giật điện thoại của chủ tiệm. Vậy là, lợi dụng lúc chủ tiệm đang loay hoay tính tiền thì người này đã vội vàng giật phăng chiếc điện thoại trên tay rồi bỏ chạy. Khi ra đến cửa, người phụ nữ đã vội leo lên chiếc xe mà chồng đã đứng đời sẵn rồi tẩu thoát trong nháy mắt.

Phát hiện sự việc, chủ hiệu thuốc đã chạy vòng ra ngoài quầy đuổi theo nhưng không kịp nên chỉ biết bất lực nhìn theo.

Khoảnh khắc khiến nhiều người không khỏi giật mình vì thủ đoạn quá nhanh, quá nguy hiểm.

Khoảnh khắc khiến nhiều người không khỏi giật mình vì thủ đoạn quá nhanh, quá nguy hiểm.

Sự việc được đăng tải đã nhanh chóng gây được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là những người có cửa hàng kinh doanh ở mặt đường. Hầu hết mọi người đều cho rằng, hành vi cướp giật của người phụ nữ trên quá nhanh, quá nguy hiểm và đã được chuẩn bị trước.

Đoạn clip được đăng tải cũng là lời cảnh báo đến những người có cửa hàng, cửa hiệu phải thật cảnh giác với mọi đối tượng khi đến mua hàng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mai-tinh-tien-chu-tiem-thuoc-bi-vi-khach-la-mat-giat-phang-chiec-dien-thoai-trong-chop-nhoang-search/

/Khoevadep

Tú Linh