Màn "bom hàng" ngọt ngào, kèm tin nhắn sưởi ấm lòng nam shipper ngày mưa gió

( PHUNUTODAY ) - Lần đầu tiên trong vô vàn những câu chuyện bùng hàng, đây thực sự là bát cháo hành ấm áp nhất.

Làm trong ngành nghề dịch vụ, vận chuyển mà chưa bị "bom hàng" thì chưa thấm nỗi khổ. Những chuyện dở khóc, dở cười này thường xuyên đến với các shipper đến mức quen thuộc.

Thế nhưng, trường hợp "bùng hàng" trong câu chuyện chúng tôi sắp kể dưới đây lại thật sự ấm áp, khiến người người khen ngợi.

Theo một group mạng xã hội dành cho giới trẻ, tài khoản Tô Hải Hà đã kể lại "bát cháo hành" mình đã gặp như sau:

Lời nhắn của khách hàng đầy đáng yêu

Lời nhắn của khách hàng đầy đáng yêu

"Nhà mình bán bún cũng lâu lắm rồi, nhưng hôm qua trời Hà Nội mưa phùn với nồm nồm khách đi ăn ít mà chủ yếu đặt món qua app là chính, đang chuẩn bị đồ thì có đơn nổ 5 bún với 5 nước đậu. Đọc qua lời nhắn đơ người một lúc vì bất ngờ. Anh shipper phải gọi lại khách xác nhận mới tin là thật. Lần đầu tiên mình gặp đơn hàng như thế luôn, anh shipper còn nói: "Trời mưa đi ship cả ngày mà giờ cảm thấy ấm lòng quên cả mệt". Bạn khách chắc từng làm shipper hay sao còn biết giờ mà các anh thường ăn để đặt hay sao í".

Tưởng

Tưởng "boom hàng" cảm động

Kèm theo đó là hình ảnh lời nhắn có trong hóa đơn đặt đồ: "Anh ơi đừng ship đồ ăn cho em, hãy nghỉ và dùng chút đồ ăn coi như em mời anh và nhờ anh gửi đến các anh shipper khác ngày mưa gió, cảm ơn các anh đã luôn chăm lo bữa ăn cho mọi người, chúc các anh ngon miệng ạ'.

Qủa là câu chuyện bất ngờ nhưng thật đáng yêu, đầy tình người. Dân cư mạng độc xong liên mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm mừng thay anh shipper vì nhận được món quà cực no bụng.

"Bạn khách nào mà đáng yêu vậy trời"

"Cảm động quá đi à"

"Thương thặt sự, người với người yêu nhau một chút thế này có -phải là dễ thương không", dân cư mạng bình luận.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây là chiêu trò pr của quán. Dù chưa rõ thực hư thế nào, song nếu điều đó là thật thì chúng ta càng thêm vui, thêm tin vào cuộc đời đúng không?

Nguồn: KSC/Tô Hải Hà