Minh Hằng bật mí chiêu làm tóc layer bồng bềnh chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí bức ảnh khoe tóc mới của Minh Hằng còn được báo Trung China Time khen tới tấp, còn tặng cho cô danh xưng "nữ thần".

Những ngày vừa qua, kiểu tóc mới của Minh Hằng đã gây bão cả ở Việt Nam và cả Trung Quốc. Phải công nhận việc đổi tóc giúp nhan sắc tuổi 34 của cô thăng hoa hơn cả. Minh Hằng từng thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc từ tóc tém, tóc bob đến tóc dài bồng bềnh nhưng chỉ khi chuyển sang mái tóc tỉa layer ngẫu hứng này, nhan sắc của cô mới thực sự tỏa sáng. Thậm chí bức ảnh khoe tóc mới của Minh Hằng còn được báo Trung China Time khen tới tấp, còn tặng cho cô danh xưng "nữ thần".

Empty

Cận cảnh kiểu tóc đẹp xuất thần của Minh Hằng, bản thân cô cũng khá ngạc nhiên vì mình lại được khen tới tấp như vậy. 

Kiểu tóc layer với ưu điểm có những lọn tóc được cắt tỉa ngẫu hứng một cách có "trật tự". Ưu điểm của nó chính là  giúp tôn dáng khuôn mặt vừa tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc. Các cô nàng tóc mỏng nên lựa chọn vì có thể cải thiện được độ bồng của tóc. Đây cũng là kiểu tóc được phái đẹp Hàn đặc biệt yêu thích, nhưng thực tế chưa có một nhan sắc nào để tóc layer đẹp, sang chảnh như Minh Hằng.

Mới đây, Minh Hằng còn "thị phạm" chiêu tạo kiểu giúp lọn tóc mái và lọn layer luôn bồng bềnh quyến rũ. Bất kể khi nào cần ra ngoài, Minh Hằng sẽ làm cách này, và kết quả 100% thành công, cô có ngay kiểu tóc layer đẹp mỹ mãn.

Empty

Món "vũ khí" mà cô tận dụng chỉ là chiếc lô cuộn tóc, Minh Hằng cuộn phần tóc mái vào lô tròn, sau đó giữ 1 lúc và kéo tóc về phía trước.

Empty

Phần tóc mái bồng bềnh hơn hẳn. Bước tiếp theo cô chỉ cần điều chỉnh lại phần tóc mái và tóc đỉnh đầu là được.

Chỉ cần phần tóc mái và tóc đỉnh đầu bồng bềnh là kiểu tóc layer trở nên gợi cảm, sang chảnh hơn hẳn. Nên chị em có để kiểu tóc này thì chú ý quan tâm đến phần tóc mái một chút nhé. Chỉ với vài bước mà Minh Hằng hướng dẫn chị em còn có thể có được mái tóc đẹp trong tích tắc..