Minh Hằng khoe ảnh du hí tại Pháp, cộng đồng mạng bất ngờ gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Hết bị nói giống Thu Thủy đến giống đàn chị Thanh Hằng, bây giờ Minh Hằng lại bị nhận xét giống Ninh Dương Lan Ngọc.

 Trong suốt thời gian qua, Minh Hằng liên tục bị cư dân mạng soi gương mặt ngày càng khác lạ, đặc biệt là chiếc cằm dài ngoằng như tam giác ngược. Lúc đó hết bị nói giống Thu Thủy, Minh Hằng còn bị so sánh với "đàn chị" Thanh Hằng. 

Tuy nhiên, mới đây, khi Minh Hằng chia sẻ loạt hình ảnh du lịch nước Pháp. Các thánh soi đã không còn tập trung vào chiếc cằm của nữ ca sĩ nữa. Thay vào đó, họ nhận ra cả khuôn mặt cô cứ na ná như "ngọc nữ màn ảnh Việt" Ninh Dương Lan Ngọc.

1
2

Trong ảnh đăng trên Instagram, Minh Hằng cột tóc cao, mặc crop-top họa tiết khoe eo thon nhận được nhiều lời khen trẻ trung nhưng đính kèm là nhiều lời so sánh như: "Chị để tóc này nhìn giống Ninh Dương Lan Ngọc quá"; "Thoáng qua tưởng Lan Ngọc"; "Chưa nhìn tên em tưởng đâu Ninh Dương Lan Ngọc"...

2
3

Quả thật, khi ghép hình ảnh của Minh Hằng và Lan Ngọc cùng nhau, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì cả hai có quá nhiều điểm tương đồng trong nhan sắc, nếu thoáng nhìn hẳn sẽ nhầm lẫn ngay.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng bị nhận xét giống ai đó. Trước đây, nữ ca sĩ từng bị nói là giống Thu Thủy vì chiếc cằm dài khó hiểu này. 

4

Kế tiếp sau khi chiếc cằm thị phi từng được ví như tam giác ngược của ca sĩ họ Lê đã chịu về đúng vị trí thì gương mặt bầu bĩnh của Minh Hằng lại được nhận xét hao hao đàn chị Thanh Hằng.

5

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/minh-hang-khoe-anh-du-hi-tai-phap-cong-dong-mang-bat-ngo-goi-ten-ninh-duong-lan-ngoc-search/

/Khoevadep

Kohly