Mới bị phát hiện tình tứ bên nhau, Thái Trinh và bạn trai tin đồn đã lập tức hủy theo dõi?

( PHUNUTODAY ) - Mới khuya hôm qua, dân tình xôn xao trước loạt khoảnh khắc Thái Trinh bị bắt gặp trò chuyện, hôn môi người đàn ông lạ trong quán bar. Thế là tin đồn cô có bạn trai mới sau 9 tháng chia tay dancer điển trai rộ lên.

Tối hôm qua, showbiz Việt đã có dịp xôn xao khi Thái Trinh bị bắt gặp trò chuyện, hôn môi người đàn ông lạ trong quán bar. 

Chỉ vài giờ đồng hồ, profile của chàng trai này đã bị cư dân mạng lùng ra nhanh chóng. anh chàng này tên Hoàng Long hay Long Evans – người gốc Hà Nội, hiện đang làm huấn luyện viên thể hình tự do, có kênh Youtube riêng về fitness, đồng thời cũng theo nghiệp ca hát.  Anh chàng sở hữu vóc dáng rắn rỏi, nam tính, đặc biệt gương mặt lãng tử và đặc biệt có nhiều nét khá giống với người yêu cũ của Thái Trinh là Quang Đăng. 

Tin đồn hẹn hò vừa nổ ra trên mạng xã hội, Hoàng Long đổi tên tài khoản Instagram cá nhân và huỷ theo dõi Thái Trinh ngay lập tức. 

Xuất hiện hình ảnh thân mật của Thái Trinh bên trai lạ, nghi ngờ đã có tình mới sau chia tay. Trong nhiều khoảnh khắc, Thái Trinh và chàng trai này dành cho nhau ánh mắt cùng cử chỉ rất thân thiết. 

trai-la-hon-dam-duoi-thai-trinh-tren-bar-tro-treu-duoc-khen-na-na-quang-dang-vua-lo-anh-da-voi-unfollow-instagram-nhau-525-4995374
trai-la-hon-dam-duoi-thai-trinh-tren-bar-tro-treu-duoc-khen-na-na-quang-dang-vua-lo-anh-da-voi-unfollow-instagram-nhau-62c-4995374
trai-la-hon-dam-duoi-thai-trinh-tren-bar-tro-treu-duoc-khen-na-na-quang-dang-vua-lo-anh-da-voi-unfollow-instagram-nhau-c41-4995374

Và đây là nhan sắc vào hàng cực phẩm của chàng trai tình tứ bên Thái Trinh. 

trai-la-hon-dam-duoi-thai-trinh-tren-bar-tro-treu-duoc-khen-na-na-quang-dang-vua-lo-anh-da-voi-unfollow-instagram-nhau-c20-4995374

 

Về phần nữ ca sĩ, cô không đưa ra bất kì chia sẻ gì liên quan đến chuyện này mà chỉ lẳng lặng đăng ảnh mới lên Facebook, unfollow “bạn trai tin đồn”. Động thái kì lạ của Thái Trinh khiến dân tình cảm thấy khó hiểu.

Như vậy đây là lần thứ 2, Thái Trinh bị bắt gặp thân thiết bên trai lạ, nghi vấn đã có tình mới hậu chia tay Quang Đăng.

Lần đầu tiên là vào tháng 11/2019 và mới đây nhất, hình ảnh cô và một anh chàng khác xuất hiện tại một club ở trung tâm TP.HCM được ghi nhận lại. Cả hai mặc đồ đơn giản, cười nói vui vẻ và luôn dành cho nhau cử chỉ thân mật như ôm ấp, nắm tay và cả hôn môi. 

Còn về tình cũ Quang Đăng, Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: "Nhiều khi duyên tới mình không thể biết trước được. Đôi khi 2, 3 tháng hoặc cũng có thể 2, 3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối".