Mới đầu năm, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp tai nạn băng bó chân

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng cho biết trước đó mẹ ruột và nhiều fan đã nằm mơ và dặn anh phải tránh xa những thứ liên quan đến gỗ.

Mới đây, fanpage của  Đàm Vĩnh Hưng đăng tải thông tin nam ca sĩ bị trật gót chân và mắc cá chân bị va vào cầu thang gỗ khiến trầy xước nặng. Điều này khiến khán giả không khỏi lo lắng. Trước đó, nhiều người thân và fan của anh đã từng có những giấc mơ mang đến điềm báo không hay, có nguy hại đến bản thân anh.

Nam ca sĩ viết: "Hết mùng rồi tới mền! Không hiểu và không giải thích nổi về những giấc mơ, điềm báo được thông báo từ fans và người thân. Má tui thì nằm mơ thấy tui bị cây cứa chân! Bà dặn đừng đập phá nhà nữa, đừng đốn cây, chặt cây...

Không nghe! Thế là cầu thang gỗ mới sửa lấy cho một góc thịt và da ngay mắc cá sau... Nay lại bị trật gót chân. Băng bó thôi, nằm im thôi và ngủ thôi... Kỷ niệm đau 12 Tết".

dam-vinh-hung 1

Nhìn qua có thể thấy vết thương có vẻ nghiêm trọng. Nhiều khán giả khuyên nam ca sĩ nên nghỉ ngơi và thư giãn thay vì suy nghĩ quá nhiều thêm nặng nề.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ luôn giữ vững chỗ đứng của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh sở hữu lượng fan hâm mộ khủng ở khắp mọi nơi chẳng thua kém đàn em nào. Năm ngoái vào dịp Giáng sinh, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh ngôi nhà của anh trước thềm giáng sinh. Anh cũng mở cửa miễn phí cho khán giả đến chụp ảnh vì vậy rất nhiều người ã tìm đến, xếp hàng dài để nhận quà. Trong đó, có một phụ nữ lớn tuổi ở tận Trường Sa. Theo chia sẻ, người này bị tai biến nhưng vẫn lặn lội tìm đến để gặp được Đàm Vĩnh Hưng. 

Cô nói: “Cô ở tận đảo Trường Sa đến đây. Cô bị tai biến, lên Sài Gòn trị bệnh nhưng vì hâm mộ con quá nên tìm đường đến tận đây thăm con. Cô ở bệnh viện, mai là về lại Trường Sa rồi”.

Hành động này của người phụ nữ lớn tuổi khiến Đàm Vinh Hưng vô cùng xúc động, ôm chặt lấy cô và tặng quà.