Mỗi ngày một cốc nước ép dưa leo rẻ bèo giúp giảm cân, đẹp da tốt hơn tiên dược

( PHUNUTODAY ) - Trong thành phần dinh dưỡng của dưa leo chứa nhiều vitamin, nước, khoáng chất, chất xơ…rất tốt cho bạn giảm cân.

Điều chỉnh huyết áp

Nước ép dưa leo rất giàu kali, giúp mở rộng các mạch máu, làm giảm căng thẳng trong các mạch máu và điều chỉnh huyết áp hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn thường xuyên uống nước ép dưa leo hoặc ăn dưa leo bổ sung nước giúp cho cơ thể của bạn luôn đủ nước trong những ngày tiết trời nắng nóng.

Làm giảm cholesterol

Khi bạn thường xuyên uống nước ép dưa leo có thể có lợi cho những người bị cholesterol cao. Trong thành phần nước ép dưa leo chứa sterol thực vật có thể làm giảm mức cholesterol xấu và tăng mức cholesterol tốt, giúp giảm nguy cơ đau tim cho bạn hiệu quả.

Dưa leo giúp giảm cân hiệu quả

Dưa leo giúp giảm cân hiệu quả

Hỗ trợ sức khỏe xương

Khi bạn thường xuyên uống nước ép dưa leo chứa hàm lượng cao canxi và kali, là những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của xương khớp. Ngoài ra,  những khoáng chất có trong dưa leo còn giúp cải thiện cấu trúc xương và chuyển hóa xương, cũng như thúc đẩy sản xuất các enzyme tạo xương khiến bạn ngăn ngừa sự lão hóa của xương.

Làm đẹp da mặt

Trong thành phần dinh dưỡng của dưa leo có chứa nhiều vitamin A, C, E tốt cho cơ thể. Ngoài việc loại bỏ độc tố trong cơ thể, nước ép dưa leo giúp cải thiện sức khỏe của da vô cùng hiệu quả. Chất vitamin C cần cho quá trình tổng hợp collagen, tăng độ đàn hồi của da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn khiến da mặt láng mịn hồng hào.

Dưa leo làm đẹp da mặt

Dưa leo làm đẹp da mặt

Giảm cân hiêu quả

Khi bạn thường xuyên uống nước ép dưa leo có thể giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra khi bạn uống nước dưa leo giúp chúng có ít calo và không có chất béo bão hòa, nước ép dưa leo có chứa chất xơ giúp tạo cảm giác no, cải thiện nhu động ruột và tăng cường trao đổi chất giảm cân rất tốt.