Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Vitamin C rất có lợi cho sức khỏe, được cung cấp từ những món ăn hằng ngày. Nhưng vì chế biến không đúng cách mà lượng Vitamin C giảm đi đáng kể thậm chí là mất hết. Bí quyết nấu ăn không làm mất đi vitamin C trong thực phẩm được các bà nội trợ truyền tai nhau, bạn đã biết chưa?

Mẹo khử mùi cay khi các mẹ cắt ớt

Mẹo khử mùi cay khi các mẹ cắt ớt

Có rất nhiều món ăn hằng ngày các mẹ cần phải sử dụng đến ớt tươi. Do đó bạn rất ngại khi cắt ớt rất dễ bị vào mắt,... Hãy cùng tham khảo mẹo khử cay khi cắt ớt nhé!

1 2