6 món ăn tốt cho người loãng xương, thiếu máu não, đau mỏi vai gáy: Ăn thường xuyên là khỏi
Dưới đây là những món ăn giàu canxi, nhiều dưỡng chất, rất tốt cho xương khớp và tuần hoàn máu.
Dưới đây là những món ăn giàu canxi, nhiều dưỡng chất, rất tốt cho xương khớp và tuần hoàn máu.
Những món ăn này có tác dụng tốt trong việc đốt mỡ nội tạng. Từ đó giúp cơ thể gọn gàng, săn chắc, ngăn ngừa bệnh tật.
Những món ăn dưới đây rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên lại tiểm ẩn nhiều nguy cơ gây hại vì có thể chứa ký sinh trùng.
Mỗi một vùng đất lại có một nền ẩm thực riêng rất phong phú. Nếu có dịp đến Thượng Hải bạn không thể không thưởng thức những món mì này.
Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Việc ăn uống là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh này.
Gan là cơ quan có chức năng đào thải chất độc. Tuy nhiên gan cũng rất dễ bị tổn thương nếu không được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là 10 thực phẩm vào buổi sáng rất tốt cho gan.
Gợi ý 10 món ăn rẻ bèo, kích thích cơ thể sản xuất collagen mà phụ nữ ở mọi lứa tuổi nên tăng cường.
Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Tại một ngôi làng nhỏ, tỉ lệ người dân sống thọ trăm tuổi tại ngôi làng này là: 34/100.000 người.
Những thực phẩm này chứa hàm lượng collagen vượt trội, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ.
Phụ nữ muốn trẻ đẹp, ít bệnh thì cần đặc biệt chú ý tới chế độ dinh dưỡng. Có 7 món, từ 8h tối trở đi dù thèm mấy cũng phải tránh xa.
Phụ nữ từ tuổi 40 trở đi nội tiết tố suy giảm nhanh chóng. Vì vậy cần đặc biệt chú ý tới chế độ dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh, điều hòa nội tiết tố.
Từ sau tuổi 30 trở đi, nội tiết của phụ nữ thường suy giảm. Lúc này, phụ nữ cần đặc biệt chú trọng với việc ăn uống để cải thiện nội tiết.
Những món ăn dưới đây chẳng những ngon lành, giàu dinh dưỡng mà còn rất tốt cho gan thận, đẩy lùi bệnh tật.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Tuy nhiên, do bận rộn hoặc lười biếng, nhiều người lại ăn qua loa đại khái.
Axit uric trong máu tăng cao là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh gout. Có 3 món quen thuộc trong mâm cơm người Việt khiến chất này tăng vọt.