Trước khi rán cá, làm thêm 3 bước để cá giòn tan, không dính chảo, không bắn dầu
Để món cá rán được vàng giòn, không bị nát bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Để món cá rán được vàng giòn, không bị nát bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Món lẩu sẽ ngon hơn nếu có thêm nước chấm. Mỗi loại lẩu sẽ phù hợp với một loại nước chấm riêng. Hãy cùng xem cách làm ở dưới đây nhé.
Nếu không thể ăn hết bánh chưng trong những ngày Tết, bạn có thể bảo quản theo cách này để kéo dài thời gian sử dụng.
Để nấu măng khô được ngon, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Gà luộc là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, đặc biệt hay xuất hiện trong các ngày lễ, Tết. Thông thường, chúng ta chỉ chấm gà luộc với muối tiêu hoặc muối ớt chanh. Để đổi vị cho món này, bạn hãy thử những công thức pha nước chấm mới lạ này.
Đảm bảo hương vị đậm đà, thơm ngon của những món này sẽ khiến cả nhà phải mê mẩn.
Chỉ với bí kíp nhỏ này, bạn sẽ không phải lo trứng luộc vị nứt hay lúc bóc bị dính vỏ.
Lõi ngô thường được mọi người vứt đi hóa ra lại có công dụng vô cùng tuyệt vời.
Với công thức nước sốt 54321 này, món sườn xào chua ngọt của bạn sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều thích.
Những món lẩu có hương vị thơm ngon này sẽ giúp gia đình có một bữa ăn hấp dẫn, "đổi gió" sau những ngày Tết.
Sau khi chần qua nước sôi, bạn nhớ làm việc này để món miến xào không bị vón cục và trở nên hấp dẫn hơn.
Để con gà cúng được đẹp mắt, không bị nứt da khi luộc, bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần có những mẹo nhỏ dưới đây.
Với nguyên liệu cực kỳ đơn giản, món trứng rán của bạn sẽ được "nâng lên tầng cao mới", trông hấp dẫn hơn hẳn.
Với bí kíp này, mỡ rán đảm bảo luôn trắng, thơm, đểu lâu không có mùi hôi.