Mẹ nấu cháo thịt bằm cho con nhớ thêm nguyên liệu này, ăn ngon lại giàu dinh dưỡng
Cháo thịt bằm là món cháo quen thuộc, dễ chế biến. Nhưng ngoài nguyên liệu thị bằm bạn có thể thêm vào những nguyên liệu này để món cháo giàu dinh dưỡng hơn.
Cháo thịt bằm là món cháo quen thuộc, dễ chế biến. Nhưng ngoài nguyên liệu thị bằm bạn có thể thêm vào những nguyên liệu này để món cháo giàu dinh dưỡng hơn.
Thịt vịt lành tính giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người, với công thức nấu thịt vịt giả cầy dưới đây gia đình bạn sẽ có một món ăn mới để đổi khẩu vị.
Công thức làm món cá hồi nướng bở tỏi dưới đây giúp chị em có một món ăn ngon hoàn hảo, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Món bò sốt vang với miếng thịt bò được hầm mềm, ăn đậm vị chắc chắn sẽ khiến nhiều người yêu thích.
Với công thức hấp mực dưới đây chị em sẽ có một món ăn cực kỳ hấp dẫn, không bị dai, tanh lại còn đậm vị ngọt thịt hơn bình thường.
Với công thức làm chân gà ngâm sả tắc dưới đây chuẩn vị nhà hàng 5 sao ai cũng thích mê, ăn hoài không biết chán.
Loanh quanh mãi trứng luộc, trứng rán liệu bạn đã thấy nhàm chán? Vậy thì hãy thử ngay món trứng hấp độc đáo này nhé.
Với công thức làm gà nướng không cần thêm dầu hay nước dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm đà mà không hề ngấy.
Salad là món ăn làm từ rau củ và nước sốt. Với những công thức này chỉ vài phút là bạn có ngay món salad thanh mát, ngon miệng.
Đậu phụ là món ăn bình dân quen thuộc với người Việt Nam, nhưng chỉ cần bạn biết cách biến tấu đi đôi chút sẽ thấy món ăn khác lạ hoàn toàn.
Món thịt lợn xào tưởng đơn giản nhưng nhiều người làm bị giai, ăn mất ngon. Chỉ cần làm theo cách này, món ăn sẽ mềm ngon ai cũng thích.
Với những kinh nghiệm trong khi xào rau dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, hấp dẫn, khi ăn đậm đà giòn ngọt ai cũng mê tít.
Với công thức nấu phở bò dưới đây chị em sẽ có một món phở bò ngon hoàn hảo ai cũng gật gù khen khéo, ăn hoài không ngán.
Hai loại vị dưới đây khá quen thuộc trong bếp của mỗi nhà, nhưng bạn không nên kết hợp chúng với món thịt kho tàu kẻo thịt dai, đắng hỏng hết món ăn.
Từ nước hầm xương bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon. Nhưng muốn như vậy thì nước hầm xương phải trong, thơm và không béo.