Một người phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này bị Thần Tài bỏ rơi, làm hoài vẫn nghèo khổ

( PHUNUTODAY ) - 5 nét tướng dưới đây mang tới nhiều vận xui cho chủ nhân của mình, khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng an yên, hạnh phúc.

Tướng miệng bị lệch

Một người dù nam hay nữ nhưng nếu sở hữu tướng miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại thì cả cuộc đời thường nghèo khổ, ít khi có cơ hội thăng tiến trong công việc.

 Nhưng người này từ khi mới sinh ra đã thường khắc cha mẹ, cuộc sống bần hàn từ tấm bé. Sau khi lớn lên trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài lường. Trên con đườngcông danh sự nghiệp không có nhiều khởi sắc mà chỉ ở mức rất bình thường.

Đuôi chân mày lưa thưa

Trong tử vi học một người phụ nữ sở hữu tướng mày lưa thừa thường là nét tướng này tiêu tốn tiền của khá nhiều, số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí nên cuộc sống không mấy khi được hạnh phúc. Trong cuộc sống những người này thường dễ đau ốm sức khỏe không tốt nên tuổi thọ cũng không được cao.

Phụ nữ nếu cười hở lợi thường không giữ được tiền

Phụ nữ nếu cười hở lợi thường không giữ được tiền

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch

 Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng mũi hếch thường là người có tính hào phóng, tiêu xài hoang phí, dễ mắc bệnh vung tay quá trán. Những người này khi có tiền thường dùng tiền vào những việc không đáng có. Trong cuộc sống họ có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Chính vì vậy, khi có tuổi họ thường rơi vào hoàn cảnh bần cùng, do tính cách không biết tích cơ phòng hàn.

Cằm thu vào trong

Trong nhân tướng học một người sở hữu tướng cằm thu vào trong, thường là người có cuộc sống khổ cực. Nếu họ có may mắn về vật chất thì cũng vất vả về đường tinh thần. Trong tính cách những người này thường hay suy nghĩ quá nhiều nên cuộc sống của họ chẳng khi nào hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng phụ nữ bần hàn

Tướng phụ nữ bần hàn

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu sở hữu tướng cười hở lợi thuộc kiểu người yêu vật chất. Trong tính cách họ là người ích kỷ thường toan tính cho lợi ích của mình. Chính vì vậy, trong công việc họ khó lòng thăng tiến bởi họ không có quý nhân giúp đỡ. Với kiểu người này, thường đơn độc cô quả khi về già.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảoa