Mua chiếc nhẫn vài trăm nghìn ở chợ, hơn 30 năm sau người phụ nữ mới phát hiện ra bí mật khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Vô tình mua một chiếc nhẫn ở chợ trời để đeo, người phụ nữ không ngờ đổi đời sau 33 năm.

Theo đó, cách đây 33 năm, một người phụ nữ giấu tên ở Anh đã mua một chiếc nhẫn thủy tinh tại 1 hội chợ với mức giá chỉ 10 bảng Anh (tương đương khoảng 300.000 đồng).

Trong hơn 30 năm qua, người phụ nữ này đeo nó như một món đồ trang sức bình thường và không mảy may biết về giá trị thật sự của nó.

Chiếc nhẫn kim cương “khổng lồ” 26 carat. Ảnh CNN

Chiếc nhẫn kim cương “khổng lồ” 26 carat. Ảnh CNN

Chỉ đến khi người phụ nữ này bước vào tiệm vàng thì một thợ kim hoàn mới phát hiện được giá trị thật của chiếc nhẫn này. Được biết, thứ đính trên chiếc nhẫn của người phụ nữ không phải là một viên đá mà nó là một viên kim cương được cắt kiểu hình chữ nhật.

Viên kim cương này nặng đến 26,27 cara, được định giá tới hơn 22 tỷ đồng. Gía của chiếc nhẫn này đã vượt xa so với giá mua lúc đầu tại chợ trời. 

 Chiếc nhẫn mua ở chợ đã giúp người phụ nữ đổi đời. Ảnh: The Sun

Chiếc nhẫn mua ở chợ đã giúp người phụ nữ đổi đời. Ảnh: The Sun

Được biết, cuối cùng chiếc nhẫn này đã được bán với giá 740.000 bảng Anh (22,4 tỷ đồng). Như vậy, người phụ nữ đã bất ngờ trở thành triệu phú chỉ nhờ chiếc nhẫn 300.000 đồng ở chợ trời năm xưa.

Chiếc nhẫn này được cho là thiết kế từ thế kỷ 19. Hiện nguồn gốc về chiếc nhẫn và lý do tại sao nó lại được bày bán ở khu chợ trời vẫn là một bí ẩn với mọi người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mua-chiec-nhan-vai-tram-nghin-o-cho-hon-30-nam-sau-nguoi-phu-nu-moi-phat-hien-ra-bi-mat-kho-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh