Mừng rỡ vì đi làm về vợ đã dọn sẵn cơm canh nhưng mở nồi ra thì anh chồng mới "chạy mất dép"

( PHUNUTODAY ) - Vừa đói vừa mệt nhưng về đến nhà thấy vợ đã dọn sẵn cơm nên anh chồng vô cùng hí hửng nhưng cảnh tượng trong nồi cơm mới khiến choáng váng.

Đa phần ông chồng nào cũng mong muốn sau giờ làm việc mệt mỏi sẽ được trở về nhà ăn cơm vợ nấu. Ông chồng trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, tuy nhiên, món ăn của cô vợ lại khiến anh suýt "bỏ chạy".

Câu chuyện được anh chồng chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Hình ảnh mâm cơm được chia sẻ gây xôn xao.

Hình ảnh mâm cơm được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, cô vợ ở nhà đã chuẩn bị một mâm cơm với đầy đủ các món để đợi chồng đi làm về. Tuy nhiên, khi mở nồi cơm ra thì anh chồng mới choáng váng vì món ở bên trong.

Hóa ra, cô vợ đã hấp thêm 1 bát trứng ở trong nồi cơm, tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà bát trứng lại tung tóe hết ra ngoài. Nhìn bát trứng màu vàng tràn hết ra ngoài mà anh chồng ngán chẳng muốn ăn cơm.

Bát trứng hấp trong nồi cơm bị tràn hết ra ngoài.

Bát trứng hấp trong nồi cơm bị tràn hết ra ngoài.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao. Dù chưa biết mùi vị của món trứng này mặn nhạt ra sao, nhưng nhìn hình ảnh cũng khiến nhiều người "chạy mất dép". 

"Chắc do xui thôi chứ bình thường mình vẫn làm món này, hấp trong bát vừa nhanh lại ngon".

"Ôi cứ thế này có mà phải "trả về nơi sản xuất" mất.", một số dân mạng bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mung-ro-vi-di-lam-ve-vo-da-don-san-com-canh-nhung-mo-noi-ra-thi-anh-chong-moi-chay-mat-dep-search/

/Khoevadep

Tú Linh