Muốn chồng đổ đứ đừ, đòi gì anh ấy cũng chẳng nỡ từ chối thì phụ nữ phải biết 5 câu nịnh chồng này

( PHUNUTODAY ) - Hãy khiến cho chồng bạn biết rằng bạn sẵn sàng vì anh ấy mà trao cả thanh xuân, tuổi trẻ và những gì quý giá nhất cho anh ấy. Hãy để anh ấy cảm nhận chính bạn là người phụ nữ duy nhất của anh ấy, sẵn sàng cùng anh ấy vượt qua đắng cay.

1. "Gặp anh là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời em''

Một người phụ nữ sẽ gặp rất nhiều người đàn ông trong cuộc đời mình, nhưng nếu khẳng định với chồng mình rằng gặp anh ấy chính là điều khiến bạn hạnh phúc nhất thì chắc chắn là anh ấy cũng sẽ vô cùng sung sướng. Thế nên, hãy cho anh ấy thấy được tình yêu và sự yêu thương của bạn dành cho anh ấy nhé.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. "Em chính là người yêu anh nhất''

Hãy khiến cho chồng bạn biết rằng bạn sẵn sàng vì anh ấy mà trao cả thanh xuân, tuổi trẻ và những gì quý giá nhất cho anh ấy. Hãy để anh ấy cảm nhận chính bạn là người phụ nữ duy nhất của anh ấy, sẵn sàng cùng anh ấy vượt qua đắng cay. Khi người chồng hiểu được điều đó thì chẳng có lý do gì mà họ không yêu thương, trân trọng bạn cả.

3. "Vì anh nên em lúc nào cũng nỗ lực xinh đẹp, sống tốt mỗi ngày''

Phụ nữ cần phải nhớ, sau khi cưới thì bạn giữ hình ảnh của mình cũng chính là giữ thể diện cho chồng. Thế nên khi bạn luôn xinh đẹp, hấp dẫn thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ tự hào và ngày càng yêu thương bạn.

4 "Dù anh có muốn làm gì thì em nhất định sẽ ủng hộ''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân, người đàn ông có trách nhiệm gánh vác kinh tế, để lo cho vợ con cuộc sống tốt đẹp. Anh ấy sẽ phải dấn thân vào những công việc khó khăn, áp lực. Khi có được sự ủng hộ từ vợ chắc chắn họ sẽ tràn đầy năng lượng và làm việc tốt hơn.

5 "Dù chuyện gì xảy đến, em sẽ không rời bỏ anh''

Khi rơi vào những tình huống khó khăn, đàn ông mong muốn nhất là có được sự ủng hộ từ người vợ. Thế nên câu nói này càng khẳng định về tình yêu chung thủy và người bạn dành cho chồng mình. Khi biết bạn không ngại khó khăn ở bên cạnh mình, anh ấy sẽ tự khắc yêu thương bạn cả đời.