Muốn được kéo dài chân bằng quần âu, chỉ cần thêm nếm chi tiết nhỏ xíu này

( PHUNUTODAY ) - Chi tiết nhỏ nhưng có võ không chỉ kéo dài chân mà còn giúp cho vẻ ngoài của bạn được chỉn chu, sành điệu, chuyên nghiệp hoàn hảo nơi công sở.

Empty

Trong tủ đồ của mỗi nàng, quần âu có lẽ chiếm diện tích còn nhiều hơn cả những chiếc quần jeans kinh điển bởi suy cho cùng, item này vẫn chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo để các nàng diện đến công sở mỗi ngày.

Empty

Gắn bó với quần âu nhiều đến vậy nên việc chọn được cho mình chiếc quần không chỉ thanh lịch, thời thượng mà còn tôn dáng, dễ mix&match cũng theo đó mà trở nên quan trọng hết sức. Và ngoài những tips như: chọn quần cạp cao giúp kéo chân miên man, ưu tiên quần có độ dài đến mắt cá chân để tạo hiệu ứng vóc dáng thêm cao ráo thì giờ đây, các nàng sẽ biết thêm một bí kíp tuyệt hay nữa, đó là hãy để mắt tới những chiếc quần âu có đường ly giữa.

Với nhiều nàng, đường ly giữa có thể là chi tiết "vô thưởng vô phạt", có hay không cũng chẳng quan trọng nhưng "mổ xẻ" kỹ hơn, các nàng sẽ nhận thấy chi tiết nhỏ xíu này hóa ra lại đóng vai trò cực lớn giúp nâng tầm phong cách.

Cụ thể, sự xuất hiện của đường ly giữa sẽ giúp bộ cánh trở nên chỉn chu, chuyên nghiệp, đúng chuẩn để diện đến môi trường công sở nhưng thú vị nhất, điểm nhấn này sẽ tạo hiệu ứng thị giác cho đôi chân không chỉ dài và còn thon gọn hơn hẳn.


Empty
Empty
Empty

Để hiệu quả kéo chân được phát huy tối đa, việc các nàng cần làm chính là "đóng thùng" chỉn chu, để lộ phần cạp cao và toàn bộ đường ly giữa. Tuy nhiên trước đó, hãy chắc chắn rằng mình chọn được đôi ba chiếc quần âu với đường ly thật rõ nét và nếu kéo dài từ cạp quần thì càng tuyệt vời.

Empty
Empty

Bật mí thêm là khi diện quần âu, hãy tô điểm cho set đồ đôi giày mũi nhọn và chắc chắn, các nàng sẽ phải ngạc nhiên với vẻ ngoài cao ráo, thanh thoát và sang chảnh hơn hẳn của mình đấy!

Loading...
TAGS:quần âu

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-duoc-keo-dai-chan-bang-quan-au-chi-can-them-nem-chi-tiet-nho-xiu-nay-search/

/Khoevadep

Bùi Hà