Muốn giảm cân nhanh nhất lại an toàn và trắng da hãy uống chanh muối kiểu này hiệu quả sau 2 tuần

( PHUNUTODAY ) - Muốn giảm cân nhanh nhất lại an toàn và trắng da hãy uống chanh muối kiểu này hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần - chị em nào cũng nên nằm lòng.

Lí do bạn nên giảm cân bằng chanh muối

– Chanh giúp hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Quá trình giảm cân bằng chanh muối thực ra là việc thanh lọc các độc tố từ hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể.

– Chanh muối giúp tăng cường nồng độ axit trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn.

– Giảm cân bằng chanh muối là liệu pháp thiên nhiên nên rất an toàn, đơn giản, tiết kiệm.

1-giam-can

Cách dùng chanh muối ấm để giảm cân hiệu quả

Việc dùng chanh muối ấm được rất nhiều người áp dụng thành công trong việc cân nhanh. Do vậy, đây cũng là cách giảm cân đơn giản, dễ làm giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Để tạo ra một thức uống chanh muối ấm để giảm cân rất đơn giản.

Bạn chỉ cần chuẩn bị vài quả chanh tươi, mọng nước và khoảng 2 muỗng muối. Bạn lấy khoảng 250ml nước ấm, sau đó vắt khoảng 1 quả chanh vào là đủ vị chua, sau đó bạn cho khoảng 2 muỗng muối nhỏ vào. Cuối cùng, bạn hòa đều hỗn hợp này lên.

Lưu ý, chúng tôi khuyên bạn nên uống chanh muối ấm thường xuyên trong một ngày, nhất là vào trước các bữa ăn chính như bữa sáng, trưa, tối. Việc uống một cốc chanh muối ấm trước bữa ăn giúp bạn vệ sinh được bộ tiêu hóa, đầy dạ dầy, sau đó bạn ăn thức ăn sẽ nhanh no và hạn chế quá trình ăn nhiều và cảm giác đói của bạn.

Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng nên sử dụng chanh muối thường xuyên và đúng cách thì hiệu quả giảm cân mới nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng nước chanh muối để làm nước uống hàng ngày.

Lưu ý khi thực hiện giảm cân bằng chanh muối

– Không nên uống khi đói. Đặc biệt là nếu bạn bị bệnh dạ dày thì tốt nhất là hạn chế dùng chanh muối.

– Nên pha chanh muối với nước ấm để đạt hiệu quả cao.

– Nước chanh muối ban đầu sẽ khiến bạn tích nước và có cảm giác béo lên nhưng đây chỉ là hiện tượng ban đầu nên không cần lo lắng.

– Sau mỗi chu kì 9-10 ngày thì bạn dành 1 ngày xả muối: không sử dụng chanh muối nhưng hạn chế ăn uống đồ gây béo.

/Khoevadep

Ngọc Lê