Mỹ nhân Việt đổi style sau chia tay: Thiều Bảo Trâm nữ tính điệu đà, Lệ Quyên ăn diện sành điệu gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Sao nữ Vbiz lên đồ trong tấm ảnh đầu tiên hậu chia tay: Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ, nhìn Lệ Quyên - Quỳnh Nga xong choáng luôn!

Thiều Bảo Trâm

Empty

Sau khi tin đồn chia tay làm dậy sóng MXH và gây ra những cuộc tranh cãi lớn thì vào 5 ngày sau, Bảo Trâm mới đăng ảnh lên MXH với style có chút "khang khác".

Empty

Khác với phong cách quyến rũ gợi cảm thường thấy, cô chọn cho mình cách mặc đơn giản là diện sneakers trắng tinh, đầm voan điểm hoa lá hẹ, ánh mắt đượm buồ. Cô mang đến 1 cảm giác khác biệt tới những người đang mong chờ động thái mới của cô.

Empty

Thiều Bảo Trâm chọn phong cách nhẹ nhàng nhưng nét xinh đẹp vẫn vẹn nguyên.

Lệ Quyên

Empty

Lệ Quyên trước đây mang hình bóng của 1 ngôi sao nhạc bolero cô thường diện những bộ đồ như đúng phong cách âm nhạc mà cô theo đuổi. 

Empty

Cô chọn những món đồ thể hiện sự giàu sang, phú quý, coi hàng hiệu như 1 phần xương tuỷ,... thế nhưng Lệ Quyên chưa từng phô bày da thịt để thể hiện sự gợi cảm của mình.

Empty

Hậu ly hôn, bức ảnh ảnh đầu tiên cô đăng trên MXH hậu ly hôn cũng không thể hiện được sự khác biệt về phong cách ăn vận.

Empty

Cô liên tục trưng dụng những bộ đồ tập với chất liệu co giãn, bó sát và mỏng manh như... không mặc gì. Đồng thời tận dụng mọi góc trong nhà, tạo đủ mọi dáng để bộ đồ tập bó sát kia thực hiện tốt chức năng của mình.

Empty
Empty

Lệ Quyên của ngày xưa là phu nhân đại gia tuy quyến rũ mà kín đáo, còn Lệ Quyên của ngày nay đã giàu sang mà bốc lửa chẳng mấy ai sánh bằng. 

Quỳnh Nga

Empty

Quỳnh Nga của thời là hoa có chủ, thường chuộng phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính.

Empty

Ngay sau khi ly hôn, Quỳnh Nga tung hàng loạt hình ảnh chứng minh nhan sắc cùng body căng đét chẳng thua kém chị em bạn dì nào. Đặc biệt cô còn chọn những bộ đồ hiểm hóc khoe được tối đa hình thể của bản thân.

Empty

 Cô cũng diện đồ bó sát, cô sẵn sàng biến cơ thể mình trở thành những "hang cùng, ngõ hẻm" bởi cách tạo dáng có phần hơi táo bạo, khác biệt thái quá thế này.

Empty

Và ngày nay chúng ta đã có Quỳnh Nga - chủ nhân của những cách tạo dáng gây mất tập trung cực mạnh. 

Empty

Sau vai diễn "tiểu tam", Quỳnh Nga chưa thực sự thoát vai, đem luôn thần thái ấy vào những bộ ảnh nóng bỏng của mình. Đúng là mỗi người có 1 cách "lột xác" hậu chia ly, nhưng để đạt được tới trình độ thượng thừa thì Quỳnh Nga xứng đáng đứng đầu.