Mỹ nhân Việt theo chồng về dinh: Vàng đeo trĩu cổ, váy cưới toàn hàng hiệu đắt đó

( PHUNUTODAY ) - Sao Việt theo chồng về dinh, hết xúng xính váy cưới trăm triệu đến trang sức vàng trĩu cổ.

Á hậu Thuý An

Empty

Gần 2 tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị lên xe hoa với ông xã tiến sĩ. Cô nàng toả sáng rực rỡ trong ngày lễ ăn hỏi. Diện một chiếc áo dài ren trắng đơn giản nhưng chùm vàng đeo nặng cổ và tay gây chú ý. 

Empty
Empty

Được biết, nhà rể tặng cho cô dâu 10 cây vàng, còn mỗi bông hậu chơi thân với cô mỗi người đều có món quà là 1 chiếc kiềng vàng. Dân tình đã được dịp đoán già đoán non về bộ đầm trắng muốt siêu đắt đỏ. Cô dâu được tặng vàng nhiều đến mức chẳng thấy cổ đâu. 

Khánh Linh - Bùi Tiến Dũng

Empty

Cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt sau 1 năm về chung 1 nhà thì cuối cùng cũng đã tiến hành hôn lễ theo đúng nghi thức của truyền thống Việt Nam. Đặc biệt cô dâu phúc hậu được trao tặng ngút ngàn vàng, kiềng vàng và nhẫn vàng đeo đầy người. 

Empty

Tổng giá trị của những chiếc váy cưới cô dâu Khánh Linh diện. Cô dâu mặc 2 chiếc váy cưới có tổng giá trị là 900 triệu đồng.

Empty

Riêng chiếc váy cưới trong lễ rước dâu trên lễ đường có giá 800 triệu đồng.Giá trị của váy cưới được nâng lên cao hơn nhờ được đính thêm 15 loại đá cao cấp như pha lê moonlight, swarovski, topaz trắng để gắn lên váy. Trước đó, tại đám cưới thứ 1 diễn ra tại quê nhà Hà Tĩnh của chú rể hôm 2/1, cô mặc mẫu váy trị giá 200 triệu đồng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Empty

Cô dâu Đông Nhi chọn cho mình bộ áo dài trắng trơn và đội thêm chiếc voan trắng trên đầu trong ngày lễ ăn hỏi. 

Empty

Nhà trai chuẩn bị trang sức quý giá như vòng cổ, nhẫn bằng vàng và xấp tiền đô la cực dày để dành tặng cô dâu. Cô dâu đeo vòng vàng đầy cổ và tay sau buổi lễ đã làm nhiều người không khỏi trầm trồ.

Empty

Còn đây là 1 trong những bộ váy cưới được Đông Nhi diện trong lễ tuyên thệ ở đám cưới trong mơ tại Phú Quốc.  Toàn bộ vải sử dụng cho chiếc váy cưới chính đều là vải ngoại nhập, tùng váy là vải lưới dập ly và veil cài tóc của cô dâu dài 5 mét cũng làm từ loại voan mỏng nhất.

Lâm Khánh Chi

Empty

 Lâm Khánh Chi tất nhiên cũng là cái tên sáng có mặt trong danh sách này. Trong đám cưới, cả 2 diện set áo dài vàng đậm chất truyền thống, thêu hoạ tiết cầu kì nổi bần bật. Phía nhà trai tặng quà cưới cho cô dâu gồm nhiều vòng, nhẫn, dây chuyền bằng vàng.

Cô đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech. Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống. Tất cả đều được kỳ công thực hiện và hoàn thành trong suốt 3 tháng. Chi phí cho đồ cưới cô dâu, chú rể khoảng 500 triệu đồng.

Empty

Đây chỉ là 4 trong những bộ váy mà Lâm Khánh Chi diện trong concept chụp ảnh cưới và lễ cưới tại khách sạn đắt đỏ.