Mỹ Tâm chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích để sân vận động ngập rác sau liveshow

( PHUNUTODAY ) - Phía ê-kíp giọng ca "Họa mi tóc nâu" chính thức giải trình trước sự việc đang gây xôn xao.

Mới đây hình ảnh nơi tổ chức liveshow của Mỹ Tâm ngập rác sau 1 tuần gây ra không ít tranh cãi. Ngay lập tức, ê-kíp đã lên tiếng trần tình sự việc dưới phần bình luận cảm ơn các ý kiến đóng góp và gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền mọi người về việc vệ sinh sân vận động sau show diễn. 

"Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà ban quản lý sân chưa giải quyết việc này" - đại diện phía Mỹ tâm chia sẻ.

mytam 3
Empty
Empty

Hình ảnh sân vận động sạch sẽ trở lại sau khi phía Mỹ Tâm làm việc với đơn vị cung cấp địa điểm.

Ngoài ra, ê-kíp của giọng ca Họa mi tóc nâu cho biết khi nắm rõ tình hình rác tại sân vận động, nữ ca sĩ đã nhanh chóng làm việc với ban quản lý sân. Kết quả cuộc cuộc trao đổi là toàn sân vận động hiện tại đã dọn dẹp xong. Ttheo như những gì ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ thì lỗi không phải do các fan thiếu ý thức hay ban tổ chức không chu đáo mà là sự chậm trễ từ đơn vị quản lý.

Mặc dù công tác chuẩn bị đã hoàn thành đến 80% nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên liveshow Tri âm của Mỹ Tâm không thể tổ chức như dự kiến. Mới đây, trên trang fanpage, cô đã thông báo về việc này: "Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội.

Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch" - phía Mỹ Tâm chia sẻ.