Mỹ Tâm: "Có những ngày tôi chỉ muốn ở yên trong phòng, vì quá mệt mỏi và áp lực"

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ đã chia sẻ chuyện tình cảm như lời phủ nhận việc hẹn hò với Mai Tài Phến.

Trưa 6/3, Mỹ Tâm xuất hiện trong buổi livestream một chương trình radio, trò chuyện cùng MC về thông tin về đời tư, cuộc sống bên ngoài của cô song đó phải là điều do chính cô nói ra.

Tại chương trình, nữ ca sĩ cũng cho biết thời gian liên tục bị đồn yêu bạn trai kém tuổi, có bầu,... khiến cô khá mệt mỏi. Giọng ca gốc Đà Nẵng cho biết thêm: "Tâm thật sự mệt mỏi vô cùng khi mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại với chuyện tình cảm. Có những ngày Tâm chỉ muốn được ở một mình, đóng cửa phòng và trùm chăn lên đầu vì áp lực. Tâm thật sự cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho mình, nhưng hãy để Tâm được yêu người mà Tâm yêu, đến cuối cùng Tâm sẽ cho mọi người biết. Còn bây giờ nếu Tâm đang lòng vòng, mọi người hãy để Tâm được lòng vòng”.

my-tam 1

"Họa mi tóc nâu" cũng khẳng định rằng cô sẽ không bao giờ tùy ý công khai chuyện hẹn hò với công chúng. Chỉ đến khi mọi thứ chắc chắn và đám cưới thật sự diễn ra, cô nhất định sẽ báo tin vui với khán giả.

"Có những mối quan hệ hay những việc Tâm rất lấp lửng đó là thiệt. Tâm không công khai tôi là như vậy bởi vì sự thật nó đang lòng vòng, giờ bắt Tâm nói thiệt hay thừa nhận sao được", Mỹ Tâm bày tỏ.

Đồng thời, Mỹ Tâm chia sẻ: "Khán giả muốn biết điều gì đều phải từ bản thân mình nói ra, cái gì đúng, cái gì không đúng. Cứ khai thác, không sao cả nhưng đừng công bố giùm người ta, nói giùm người ta là họ đang có mối quan hệ gì thì Tâm đồng ý. Mỹ Tâm rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người nên hãy nói đúng là được. Bản thân Tâm mà yêu ai không ai biết được đâu, không một ai biết cả, Tâm khẳng định một câu như vậy".

"Có những mối quan hệ hay những việc Tâm rất lấp lửng, đó là thiệt. Tâm không công khai tôi là như vậy bởi vì sự thật nó đang lòng vòng, giờ bắt Tâm nói thiệt hay thừa nhận sao được. Tâm đang lòng vòng mà mấy bạn còn chửi Tâm lòng vòng" - Mỹ Tâm bày tỏ.

Ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò đã "chiếm sóng" được bàn tán sôi nổi.  Mới đây, cô đã chính thức viết tâm thư đính chính thông tin và khẳng định không hề có chuyện đó.