Nam Em quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ lần nữa nhưng tuyên bố không phải để giành vương miện

( PHUNUTODAY ) - Nam Em nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ khi xác nhận tái xuất ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Dù chỉ mới xác nhận ghi danh tại đấu trường nhan sắc nổi tiếng nhưng Nam Em đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng người hâm mộ.

Nam Em quyết tâm một lần nữa ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nam Em quyết tâm một lần nữa ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây khi xuất hiện trong một buổi họp báo sự kiện, Nam Em đã có một số chia sẻ về đời tư, dự định sắp tới. Bên cạnh chuyện tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em cũng gây bất ngờ khi xác nhận sẽ tham gia Miss Universe Việt Nam (MUV) - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021.

Theo đó, người đẹp cho biết không hề đặt nặng chuyện có vương miện hay danh hiệu mà chỉ muốn tìm lại chính mình, nếu may mắn thì vẫn sẽ có trách nhiệm với danh hiệu đạt được. ”Em đến với Miss Universe Việt Nam không phải để lấy vương miện mà em muốn tìm lại chính mình. Thứ hai, em cũng muốn fan thấy được hình ảnh Nam Em đứng trên sân khấu tỏa sáng thêm một lần nữa. Nếu em không nhận được giải hoặc không lọt top đi chăng nữa thì em vẫn cảm thấy rất vui” – Nam Em bộc bạch.

nam-em-duoc-fan-ung-ho-khi-thong-bao-thi-hoa-hau-hoan-vu-e81-5554855

Thông tin Nam Em xác nhận sẽ tái xuất dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 đã khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ và háo hức. Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2016, cô dự thi Miss Earth (Hoa Hậu Trái Đất) và lọt top 8 – thành tích cao nhất của Việt Nam trước khi Phương Khánh đăng quang.

Nam Em được nhận xét hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể tỏa sáng, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, ngôi vị cao nhất được dự đoán không nằm ngoài khả năng của Nam Em.

Dù cuộc thi chưa chính thức khởi động nhưng với việc xác nhận ghi danh từ người đẹp, Miss Universe Việt Nam 2021 đã đang khiến người hâm mộ vô cùng nóng lòng trông đợi. Dù biết mục đích chính của Nam Em không phải thi để giành lấy vương miện bằng được, nhưng đông đảo fan lúc này vẫn đang thầm hy vọng cô nàng sẽ là người kế nhiệm Khánh Vân, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 6 năm để tuột mất vương miện vào tay Phạm Hương.

Nam Em thời điểm thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nam Em thời điểm thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2015.