Nam Em tiết lộ từng bị bạn trai đại gia coi thường vì không chịu trao thân

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Nam Em hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng.

Trải qua nhiều sóng gió và những cuộc tình ồn ào, Nam Em hiện đã bắt đầu quay trở lại nghệ thuật với nhiều vai trò mới. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với báo chí, cô đã có những tiết lộ quay xung quanh sự việc yêu đại gia và những phát ngôn của mình.

Nam Em cho biết cô từng tìm hiểu một vị gia điển trai 30 tuổi, người sẵn sàng chi tiền tỷ cho cô mua biệt thự hay xe hơi. Thời điểm cặp đôi cùng nhau đi Đà Lạt, người đàn ông này đã muốn Nam Em hoàn toàn thuộc về mình. Tuy nhiên cô đã từ chối và ngay lập tức bị người này mắng mỏ. 

nam-em-ban-trai 1

Cô nói: "Người đó muốn tôi thuộc về họ. Tôi không đồng ý, tôi không thể đánh đổi thân xác được. Vậy là trên đường lái xe về, họ mắng tôi như con ký sinh trùng bám lấy đàn ông. Rồi chúng tôi không gặp nhau nữa. Xe Rolls Royce, biệt thự tiền tỷ cũng không cho luôn, vì người ta chỉ hứa thôi, nếu tôi chịu làm theo điều vị đại gia đó muốn thì sẽ có vật chất. Nhưng do tôi từ chối đánh đổi nên mới bị mắng là ký sinh trùng. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao lại vậy nữa!".

Khi được hỏi cô phản ứng ra sao thì Nam Em đáp: "Tôi chỉ bảo rằng không muốn những người có nhiều tiền nghĩ rằng các cô gái hoạt động trong showbiz rất dễ dãi, sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để đổi lấy tiền. Tôi muốn dành cái điều quan trọng của mình cho ngày khác, còn khi hẹn hò tìm hiểu thì tôi mong giữ gìn mọi chuyện thật trong sáng. Dĩ nhiên, khi tìm hiểu nhau thì hôn hay nắm tay cũng có rồi. Chỉ là cái “chuyện ấy” thì chưa có. Có thể, do người này bị tổn thương, cảm thấy bản lĩnh đàn ông bị xúc phạm nên mới mắng tôi như vậy". 

Trong cuộc trò chuyện này, Nam Em cũng thừa nhận hay phát ngôn bừa bãi vì không được gia đình dạy dỗ. Nam Em nhận định: “Do chính tôi cũng là đứa trẻ không bình thường, không được gia đình dạy dỗ phải suy nghĩ hay ăn nói, hành động thế nào mới đúng. Ví dụ như với câu nói này, mọi người sẽ bảo không nên nói nhưng vì suy nghĩ "không bình thường" nên tôi vẫn cứ nói thôi. Từ nhỏ không ai dạy cho tôi phải kiểm soát cảm xúc yêu ghét giận hờn của mình”.