Nam sinh 13 tuổi nhảy lầu tự tử, nguyên nhân đằng sau còn gây tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Đang trong giờ học, một nam sinh 13 tuổi ở Bạc Liêu bất ngờ nhảy cầu từ tầng 2 tự tử. Trước đó, có thấy nam sinh buồn bã, khóc lóc...

Thanh Niên đưa tin, khoảng 9h20 phút ngày 6/4, tại trường THCS Võ Thị Sau, P. 3, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu có một nam sinh 13 tuổi nhảy từ lầu 2 xuống đất, khiến nhiều học sinh hốt hoảng.

Theo đó, nam sinh trên là N.M.T (13 tuổi, học sinh lớn 7/6. Thời điểm trên, T. đang học tiết 3 - môn học công nghệ, một nữ giáo viên gọi T. lên trả bài nhưng em ngồi ở dưới bàn khóc. Nhìn thấy vậy, nữ giáo viên hỏi thăm, nhờ các em đưa T. lên Phòng y tế của trường THCS Võ Thị Sáu để kiểm tra sức khỏe.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi vừa đi được vài bước, bỗng dưng T. gạt tay cô giáo và các bạn ra rồi bất ngờ chạy thẳng ra lan can trường nhảy từ lầu 2, cao khoảng 6m xuống đất. May mắn tại vị trí em T. nhảy, có vài sợi dây điện cản lực một phần nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay khi phát hiện vụ việc, thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa T. vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Qua thăm khám, bác sĩ xác định T., bị gãy chân trái và tụ máu phần mềm trên đầu, sức khỏe tạm ổn, không nguy hiểm đến tính mạng.

Trao đổi về vụ việc trên Thanh Niên, ông Phan Thanh Vũ, Chủ tịch UBND P.3, TP.Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng Công an P.3 xác minh sự việc, đồng thời làm rõ nguyên nhân em T. nhảy lầu. Ông Phan Thành Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Thị Sáu, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định chỉ là vấn đề về tâm lý.

Gần đây khi vào lớp học, em T. cứ trầm ngâm và ít nói chuyện với ai. Trong khi đó, theo nhiều học sinh đang học cùng lớp với T. thì nguyên nhân T. buồn bã, khóc lóc rồi nhảy lầu là vì mới chia tay "bạn gái"?!